PC
Siêu sao X-Files xuất hiện trong dự án game 2,2 nghìn tỷ

Đặc vụ Dana Scully trong X-Files đã tham gia vào dựa án game khủng Star Citizen cùng loạt sao trong Chúa tể của Nhẫn, Kingsman, The Dark Knight Rises…

Siêu sao X-Files xuất hiện trong dự án game 2,2 nghìn tỷ

Nhà phát triển Cloud Imperium của dự án 2,2 nghìn tỷ đồng Star Citizen vừa công bố những hình ảnh phía sau hậu trường phát triển game với sự có mặt của đặc nhiệm FBI Dana Scully (Gillian Anderson). Đây là phần mà phía mô phỏng hoạt động nhân vật trong chiến dịch chơi đơn của Phi đội 42.

Siêu sao X-Files xuất hiện trong dự án game 2,2 nghìn tỷ

Trong Phi đội 42, Anderson vào vai Captain Rachel McClaren con gái của thuyền trưởng Bishop (được thủ vai bởi Gary Oldman - cảnh sát trưởng Gordon trong Batman). Anderson đã có những giây phút cực kỳ vui vẻ trong quá trình tham gia vào dự án này. Có thể thấy cô cười suốt trong quá trình mô phỏng, phía NSX đã yêu câu cô phải nghiêm túc hơn trong việc diễn xuất của mình.

Loading the player ...

"Khi tôi sử dụng súng trong X-Files, đó là một khẩu SIG Sauer, đó là một điều phù hợp, một khẩu súng bằng kim loại và khá nặng. Còn những đạo cụ của Phi đội 42 là những miễn gỗ dán lại với nhau và sơn màu xám". Anderson vui vẻ chia sẻ về cảm nhận của mình khi tham gia vào dự án này.

Siêu sao X-Files xuất hiện trong dự án game 2,2 nghìn tỷ

Dựa án game game 2,2 nghìn tỷ đồng này không chỉ có sự góp mặt Anderson mô phỏng nhân vật trong game mà còn có khá nhiều ngôi sao khác tham gia, nhà phát triển Cloud Imperium chia sẻ. Có thể kể đến những cái tên đáng chú ý như: Andy Serkis (The Lord of the Rings), Mark Hamill (Star Wars), Ben Mendelsohn (The Dark Knight Rises), và Mark Strong (Kingsman).

Siêu sao X-Files xuất hiện trong dự án game 2,2 nghìn tỷ

Bộ phim truyền hình X-Files với vai nữ chính của Anderson đã chính thức được FOX hồi sinh và tập đầu tiên của phần mới sẽ được phát sóng vào ngày 24/01 tới đây.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"