PC
Game 2,2 nghìn tỷ cho phép trải nghiệm miễn phí

Tựa game có kinh phí sản xuất hơn 2,2 nghìn tỷ hiện đang cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí bản thử nghiệm ngay trong tuần này.

Game 2,2 nghìn tỷ cho phép trải nghiệm miễn phí

Star Citizen tựa game nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng với số tiền lên đến hơn 100 triệu USD đã tiến hành update bảng thử nghiện Alpha 2.1.2 vào tuần này. Một điều đặc biệt trong đợt cập nhật này của Star Citizen là, game sẽ cho phép tất cả mọi người tham gia trả nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí.

Game 2,2 nghìn tỷ cho phép trải nghiệm miễn phí

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Star Citizen để bắt đầu trải nghiệm Alpha 2.1.2. Bạn có thể truy cập vào 3 phần độc đáo của Star Citizen:

Star Citizen Alpha 2.1.2 – Còn được gọi là Crusader hoặc "mini-PU," đây là trung tâm của thế giới chúng ta đang xây dựng! Với nhiều trạm không gian và môi trường, nhiệm vụ, nơi để khám phá và nhiều hơn nữa, Alpha 2.1.2 là cái nhìn đầu tiên của bạn tại một vũ trụ lớn hơn nhiều!

Game 2,2 nghìn tỷ cho phép trải nghiệm miễn phí

Arena Commander – đây là một trò chơi trong một trò chơi mà game đã sử dụng để phát triển các cơ chế bay và cân bằng cuộc chiến đấu. Tóm gọn kẻ địch (người chơi) hay một đám AI trong một chiến đấu cơ.

Social Module – Tương tác với người chơi khác trong khi bạn khám phá khu vực hạ cánh đầu tiên của game, ArcCorp! Social Module được dự định như là một điểm khởi đầu cho việc xây dựng thế giới của game.

Game 2,2 nghìn tỷ cho phép trải nghiệm miễn phí

Star Citizen Alpha 2.1.2 cho phép bạn có thể truy cập và trải nghiệm bắt đầu từ bây giờ và kéo dài cho đến cuối tuần hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn trải nghiệm tựa game độc đáo này bạn có thể truy cập vào trang chủ của game, đăng ký tài khoản, tải, cài đặt và khám phá thế giới của Star Citizen.

Trang chủ game: https://robertsspaceindustries.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.