PC
Sword Art Online chuẩn bị có phiên bản TV Series Live Action

Nếu bạn là tín đồ của Sword Art Online thì đây là một thông tin không thể nào tuyệt vời hơn dành cho bạn vào hôm nay.

Sword Art Online chuẩn bị có phiên bản TV Series Live Action

Sword Art Online là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi abec. Bộ truyện lấy bối cảnh tương lai gần và nhiều thế giới VRMMO thực tế ảo. Bộ light novel được xuất bản dưới nhãn hiệu ASCII Media Works Dengeki Bunko từ 10 tháng tư năm 2009, và một bộ light novel spin-off ra mắt năm 2012. Bộ truyện được chuyển thể thành năm bộ manga. Một bộ anime sản xuất bởi A-1 Pictures được chiếu ở Nhật Bản từ tháng bảy đến tháng mười hai năm 2012. Một bộ anime thứ hai có tên Sword Art Online II bắt đầu chiếu vào tháng bảy năm 2014. Ngoài ra, movie "Sword Art Onine – Extra Edition” được ra mắt giữa phần 1 và 2, còn movie "Sword Art Online - Ordinal Scale" ra mắt vào năm 2017 tại Nhật. Bộ truyện có nhiều chuyểnh thể game trên các hệ máy PC, Portable, Smartphone & Tablet.

Sword Art Online chuẩn bị có phiên bản TV Series Live Action

Sức ảnh hưởng của Sword Art Online là rất lớn trong những năm gần đây. Và theo thông tin mới nhất mà chúng tôi có được thì sẽ có một phiên bản phim truyền hình của Sword Art Online xuất hiện trong tương lai gần. Skydance Media đã mua lại thành công bản quyền truyền hình của bộ tiểu thuyết này và đang nhanh chóng tiến hành sản xuất một TV Series Live-action dành cho Sword Art Online. CEO của Skydance David Ellison cho biết “Chúng tôi sẽ làm một phiên bản truyền hình live-action đầy đủ phạm vi và quy mô của Sword Art Online mà chúng tôi được tiếp nhận bản quyền”.

Hiện tại, thời điểm ra mắt của loạt phim truyền hình live-action của Sword Art Online vẫn chưa được cống bố nhưng sẽ sớm thôi chúng ta sẽ được thưởng thức siêu phẩm này.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"