MOBI
Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng
29/09/2016 14:00:00

Đã xuất hiện trong 7 bộ phim của Marvel tuy nhiên Black Widow luôn luôn là một vai phụ trong các tác phẩm điện ảnh về siêu anh hùng.

Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng

Có thể kể đến các lần xuất hiện của cô trong Iron Man 2, tham gia vào các tác phẩm cùng với các siêu anh hùng khác như Thor, Captain America, Ant-Man…Mỗi lần xuất hiện, người quá phụ này luôn để lại ấn tượng nhất định đối với fan hâm mộ và người xem phim tuy nhiên đến tận thời điểm hiện tại Black Widow chưa bao giờ là một nữ chính trong phim của Marvel.

Trợ thủ đắc lực của các siêu anh hùng

Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng

Đúng vậy, sự xuất hiện của Black Widow trong tác phẩm phim ảnh của Marvel luôn được đặt vào những vai trò hỗ trợ các siêu anh hùng, đồng minh hoặc bạn đồng hành…Chính việc này đã khiến Black Widow giảm bớt tầm ảnh hưởng của mình trong đội hình các siêu anh hùng của Marvel. Cô có thể là một mảnh ghép tuyệt vời nếu hợp tác cùng Iron Man hay Captain America, Tuy nhiên nếu xuất hiện một mình hoặc trở thành một vai chính “solo” trong một tác phẩm điện ảnh thì sẽ vô cùng tẻ nhạt.

Sức mạnh nhạt nhòa giữa dàn siêu anh hùng

Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng

Đối với một siêu anh hùng thì khả năng của Black Widow là có giới hạn. Nếu xét riêng về thực lực thì Black Widow có lẽ là một người phụ nữ siêu đẳng tuy nhiên nếu đứng chung với các anh hùng khác thì sức mạnh của Black Widow quá “nhạt nhòa”. Chính vì điểm yếu sức của cô đã khiến vai chính của phim chưa bao về thuộc về mình.

Chưa đủ tốt nhưng xấu xa thì chưa tới

Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng

Để đi vào lòng công chúng thì nhân vật đó phải thật sự tốt hoặc vô là một nhân vật phản diện vô cùng xấu xa. So với các anh hùng như Cap, Thor cô không tốt bằng nhưng thủ đoạn và tính độc ác chưa tới nếu so với các nhân vật phản diện khác. Bản chất giữa thiện và ác của quá phụ đen là một dấu chấm lửng, không xấu và cũng không tốt nên việc để lại ấn tượng cho fan hâm mộ là điều vô cùng khó khăn.

Không đủ sức mạnh thương hiệu

Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng

Mới đây, Marvel Studios vừa thông báo nữ diễn viên Brie Larson người từng đoạt giải Academy Award sẽ thủ vai Carol Danvers , một trong nữ siêu anh hùng của Captain Marvel, trong bộ phim cùng tên sẽ sớm có mặt trên màn ảnh rộng. Mặc dù cho Black Widow có mặt trước Carol Danvers 4 năm và cũng xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, nhưng cô chưa bao giờ là cái tên được đề cử cho một bộ phim mang tên của chính mình.

Hạn chế sức ảnh hưởng đối với công chúng bởi vì là “Phụ Nữ”

Việc có trở nên phổ biến hay không không chỉ phụ thuộc vào việc tần số xuất hiện trên điện ảnh mà nó sự phổ biến còn thể hiện ở việc tiếp cận các đối tượng fan hâm mộ thông qua các sản phẩm thương mại như balo, đồ chơi, quần áo và giày dép…

Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng

Nhiều fan hâm mộ sẽ mua các sản phẩm in ấn hình ảnh của Thor, Cap hay Iron, ít ai lựa chọn những sản phẩm có hình một người phụ nữ trên đó và sử dụng chúng trong các công việc thường ngày.

Scarlett Johansson không còn “trẻ” nữa

Trong một bài phỏng vấn Deadline đã hỏi chủ tịch Marvel Studios về việc một bộ phim dành riêng cho Falcon, Hawkeye hay Black Widow…trong tương lai.

Tại sao Black Widow mãi là kép phụ và không có phim riêng

Câu trả lời từ phía Marvel Studios: “Chúng tôi đã có kế hoạch cho các bộ phim tiếp theo cho đến hết năm 2019, và khi thảo luận về những sản phẩm tiếp theo của những năm sau đó chúng tôi đã đưa Black Widow vào danh sách, cô ta là nhân vật vô cùng tuyệt vời và Scarlett Johansson cũng thể hiện nhân vật này tuyệt vời không kém. Nhưng suy xét một cách chi tiết thì vào năm 2020, Scarlett Johansson đã bước sang tuổi 35. Đó là độ tuổi khá trẻ theo tiêu chuẩn của người bình thường nhưng đối với một diễn viên Hollywood đó là độ tuổi khá “chập chờn” giữa không già nhưng không còn trẻ nữa. Vì vậy cứ mỗi năm trôi qua xác xuất để Scarlett Johansson đảm nhiệm Blackwidow càng bị thu hẹp.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"