PC
Thiết bị cho phép bạn phóng chưởng như phim và game

Hẳn ai trong chúng cũng từng mơ ước mình có thể phóng chưởng ầm ầm được như trong phim hay game đúng không?

Thiết bị cho phép bạn phóng chưởng như phim và game

Tất nhiên, khả năng của con người không đời thực không thể làm được những chuyện kinh thiên động địa như trong game hay phim được. Tuy nhiên với thiết bị hỗ trợ này, nó sẽ giúp bạn có thể phóng ra những quả cầu lửa chả khác gì game hay phim. Mơ ước một thời của bạn sẽ được thực hiện với thiết bị nhỏ gọn này.

Loading the player ...

Đây là một chiếc vòng đeo tay có khả năng bắn ra những quả cầu lửa được tạo ra bởi Adam Wilber với tên gọi là FireShooter. Vòng đeo tay này có chỗ chưa cho 4 viên đạn cầu lửa. Khoảng cách bắn của mỗi quả cầu lên đến 9 mét. Bạn sẽ cảm thấy mình như một vị anh hùng hảo hán, võ công cao cường, có thể vung tay phát chưởng vào kẻ địch một cách vô cùng oai phong lẫm liệt.

Thiết bị cho phép bạn phóng chưởng như phim và game

Đây là thiết bị phóng ra lửa nên nó của tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Nếu muốn mua nó các bạn cần phải đảm bảo mình trên 18 tuổi. Giá của sản phẩm này là 174 USD (gần 3,9 triệu đồng). Các bạn có thể VÀO ĐÂY để tham khảo thêm.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"