MOBI
Netgame Asia đứng trước nguy cơ biến mất khỏi làng game Việt

Ra mắt nhiều sản phẩm mới trong khoảng thời gian 2010 đến nay, NPH Netgame Asia vẫn chưa thực sự thành công với một sản phẩm nào. Mà trái ngược lại các tựa game của hãng này liên tục tỏ ra đuối sức và trong số đó đã có rất nhiều sản phẩm buộc phải dừng cuộc chơi như Danh Tướng Online, Lãnh Chúa Online, Thành Cát Tư Hãn 2, Gà Tam Quốc. Nên việc chỉ còn trong tay 2 sản phẩm "già đời" là Sành ĐiệuThục Sơn Kỳ Hiệp (TSKH) cũng không bảo đảm được cho sự tồn vong của NPH Game này trước sự thay đổi quá nhanh của thị trường.

Và có lẽ thấu hiểu được mối nguy hiểm tiềm tàng này mà sắp tới đây hãng sẽ cho ra mắt dự án MMORPG 3D đã ấp ủ từ lâu mang tên Thục Sơn Kỳ Hiệp 2: Túy Tiêu Dao (TSKH2), một phiên bản game mới và vận hành tách biệt so với bản trước. Song song đó hãng cũng chia sẻ hiện trong kho game của mình đang có ít nhất từ 2 đến 3 sản phẩm mới và dự kiến sẽ lần lượt đến tay người chơi vào năm 2014. Như vậy là sau bao tháng ngày gòng mình chống trả với nỗi thất bại liên hoàn cũng như sự gò bó của cơ chế quản lý thì đến nay Netgame Asia đã trở mình đứng dậy để thay đổi hình ảnh cũng như tạo dựng lại lòng tin nơi cộng đồng.

Quay trởi lại với TSKH2 thì đây là dự án MMORPG 3D được "cha đẻ" của game TSHK phối hợp cùng công ty Webzen Hàn Quốc phát triển và ra mắt vào năm 2010. Mặc dù được phát triển đi lên từ nền tảng ban đầu song TSKH2 đã trở thành 1 tựa game hoàn toàn mới và gia tăng thêm tính chiều sâu về mặt gameplay và cả đồ họa. Theo đó game cung cấp đến 3 map tân thủ mới với 5 môn phái để người chơi lựa chọn là Nga My, Võ Tôn, Bách Hoa, Tiên Cầm, Thanh Thành và đi kèm 2 phái Chính - Tà để người chơi gia nhập hòng giao tranh về sau này.

Trò chơi dự kiến ra mắt vào quý 1/2014.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"