MOBI
Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng
20/10/2015 09:00:00

Hưởng ứng “Năm văn hóa – văn minh đô thị Đà Nẵng 2015”, VNG dành nhiều quan tâm phát triển dịch vụ internet tại Đà Nẵng.

Hưởng ứng “Năm văn hóa – văn minh đô thị Đà Nẵng 2015”, VNG dành nhiều quan tâm phát triển dịch vụ internet tại Đà Nẵng, cụ thể là mang đến thành phố này giải pháp quản lý phòng máy chuyên nghiệp, kèm dịch vụ hỗ trợ cao cấp, mong muốn góp phần tạo môi trường phòng máy văn minh, hiện đại.

Phát triển và chuyên nghiệp

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, doanh thu ngành Viễn thông Internet trong 6 tháng đầu năm 2015 đạt 2.661 tỷ đồng, tăng 6,8% so với cùng kỳ năm ngoái, nộp ngân sách 234,9 tỷ đồng. Trong khi đó, doanh thu hoạt động Công nghệ Thông tin, Điện tử đạt 4.332 tỷ đồng, tăng 0,6% so với cùng kỳ năm 2014, nộp ngân sách 89,3 tỷ đồng. Riêng, doanh thu về xuất khẩu phần mềm đạt 35,3 triệu USD. Ước tính, cả năm 2015, doanh thu ngành Viễn thông Internet đạt 6.154 tỷ đồng, doanh thu ngành Công nghệ Thông tin, Điện tử đạt 9.720 tỷ đồng.

Những con số khổng lồ này cho thấy, thành phố đáng sống nhất Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, phản ánh nhu cầu gia tăng về internet, công nghệ thông tin, bao gồm các dịch vụ phòng máy. Ước tính mỗi năm tại Đà Nẵng có khoảng 360 phòng máy đi vào hoạt động.

Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng
Các chủ phòng máy mong muốn được sử dụng phần mềm quản lý phòng game chuyên nghiệp

Xét riêng lĩnh vực kinh doanh phòng máy, việc sử dụng các giải pháp quản lý phòng máy hiệu quả, tiết kiệm là điều được phần đông chủ phòng máy (CPM) quan tâm hàng đầu. Bên cạnh các vấn đề về bảo mật thông tin, sự tiện dụng và chất lượng sản phẩm thì uy tín của đơn vị vận hành cùng các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng là những tiêu chí quan trọng giúp các CPM ra quyết định lựa chọn sản phẩm. Thành phố đang phát triển đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng dịch vụ đang gia tăng về số lượng lẫn chất lượng, CPM càng khắt khe hơn trong việc đòi hỏi một giải pháp chuyên nghiệp giúp quản lý việc kinh doanh phòng máy của mình. Xây dựng nếp sống công cộng và giao tiếp - ứng xử văn minh là một trong những nhiệm vụ chính của “Năm văn hóa – văn minh đô thị 2015”, trong đó, nhằm góp phần xây dựng hệ thống quản lý phòng máy tiên tiến, hiện đại hơn, giúp các CPM được tiếp cận giải pháp chuyên nghiệp, cộng đồng được sử dụng dịch vụ internet tại các phòng máy văn minh… cũng là một trong các vấn đề cần quan tâm. Ví dụ như CSM thực hiện các chiến dịch chăm sóc các CPM là một tín hiệu đáng mừng cho các điểm dịch vụ internet tại thành phố này.

CSM mở rộng thị trường tại Đà Nẵng

Hiện nay, bàn về các giải pháp phòng máy thì bootrom hay diskless là cụm từ khá quen thuộc để chỉ về công nghệ lắp đặt phòng máy hiện đại, không sử dụng ổ cứng ở các máy trạm, giúp CPM tiết kiệm chi phí đầu tư và phí tiêu thụ điện, lại có tính tiện dụng cao qua việc quản lý tài nguyên hệ thống tập trung. Có cơ hội trải nghiệm các hệ thống bootrom khác nhau để so sánh, chọn lựa sẽ giúp các CPM chọn được giải pháp phù hợp nhất với tình hình kinh doanh đặc thù của mình. Tuy nhiên, thông thường các CPM phải trả phí để được dùng thử sản phẩm nên không phải đơn vị nào cũng có điều kiện để trải nghiệm thử các công nghệ khác nhau.

Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng
“Đội đặc nhiệm CSM” đến từng phòng máy Đà Nẵng hỗ trợ các CPM

Nắm bắt tình hình thực tế cùng các mong muốn thiết thực của khách hàng, CSM triển khai nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho CPM tại thành phố trẻ Đà Nẵng. Gần đây nhất là chương trình “Đội đặc nhiệm CSM” hỗ trợ các tiệm net mượn server, dùng thử CSM Boot miễn phí và các chính sách hậu mãi. Đây cũng là các hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng thị trường của CSM, sau khi đã phát triển ổn định tại Hà Nội và TP.HCM.

Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng
CSM thường xuyên tổ chức các buổi offline chia sẻ và lắng nghe từ các chủ phòng máy

Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng
Phòng máy Galaxy lớn nhất tại Đà Nẵng đang sử dụng CSM

Là phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp thương hiệu Việt, qua hơn 10 năm trải nghiệm thực tế, CSM đã có mặt tại hơn 28.000 phòng máy trên cả nước, tương ứng với 70% thị phần quản lý phòng máy. Từ nhiều năm nay, VNG đã khẳng định tốt vị thế CSM về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Việc lựa chọn Đà Nẵng làm mũi tiên phong mở rộng thị trường miền Trung ngay trong “Năm văn hóa – văn minh đô thị Đà Nẵng 2015” được xem là một hướng đi đúng đắn của doanh nghiệp internet hàng đầu, tạo tiền đề phát triển vững chắc cho CSM – phần mềm “made in Vietnam”.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"