PC
Trải nghiệm hoàn hảo khi đi tàu lượn siêu tốc với kính VR

Không chỉ tăng sự thú vị và sống động trong việc hỗ trợ chơi game, ứng dụng này của kính thực tế ảo VR sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ thích thú khi đi tàu lượn siêu tốc.

Loading the player ...

Thông thường, những người thích đi tàu lượn siêu tốc bởi được trải nghiệm cảm giác phấn khích khi trải qua sự thay đổi nhanh chóng và đột ngột của cơ thể khi lên xuống hay cảm giác không trọng lực. Tuy nhiên giờ đây, nếu chúng ta thêm những hình ảnh thú vị và kích thích tạo cảm giác cho người chơi như ngồi trên một chiến phi thuyền và lượn khắp thành phố để tiêu diệt kẻ địch thì sao. Một số công viên ở Mỹ đã áp dụng phương pháp này với kính thực tế ảo VR. Sự kích thích sẽ được tăng lên gấp nhiều lần với trải nghiệm mới mà chiếc kính VR mang lại.

Loading the player ...

Không chỉ đem lại sự vui sướng tột độ cho những người yêu thích cảm giác mạnh của việc đi tàu lượn này mà nó còn có thể giúp cho những người có cảm giác sợ hãi khi khi chơi môn này bớt đi sự sợ hãi và tăng thêm cảm giác phấn khích.

Trải nghiệm hoàn hảo khi đi tàu lượn siêu tốc với kính VR

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"