PC
Troll cảnh sát – Game thủ Liên Minh bị ‘hốt’ sau 3 giờ
24/03/2016 12:30:00

Một game thủ Liên Minh Huyền Thoại 17 tuổi đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra vì lý do khá hài hước bởi chính game này.

Gần đây ở Hàng Châu, Trung Quốc đã xảy ra một câu chuyện dỡ khóc dỡ cười liên quan đến việc một game thủ Liên Minh Huyền Thoại bị cảnh sát bắt.

Vào lúc 18h29 phút ngày 17 tháng 3 vừa qua, cảnh sát Hàng Châu Trung Quốc đã nhận được một cuộc điện thoại từ một người không rõ danh tính thông báo rằng hai người bạn của mình mới bị sát hại ở khu vực gần “Đại Long”. Sau khi thông báo, người này đột ngột cúp máy và cảnh sát không thể nào liên lạc được sau đó.

Troll cảnh sát –  Game thủ Liên Minh bị ‘hốt’ sau 3 giờ

Cảnh sát điều tra được cuộc gọi xuất phát từ khu vực Phố Duyên, quận Tân Giang, tp Hàng Châu. Họ đã rất quan tâm đến vụ việc này, họ đã huy động khá nhiều lực lượng để điều tra và làm rõ vụ án mạng này. Cảnh sát Hàng Châu, cảnh sát và đội điều tra tội phạm Tân Giang cùng công an khu vực Phố Duyên đã được huy động để tìm kiếm người gọi điện và làm rõ vụ án mạng.

Đến 21h15 phút cùng ngày, phía cảnh sát đã tìm được người gọi điện báo án tại Plaza Chí Thành. Người gọi điện là một thiếu niên mới 17 tuổi tên gọi là Tiểu Trương và đang cùng 2 người bạn ăn uống chúc mừng sinh nhật của mình. Cậu đã bị mời về sở cảnh sát để lấy lời khai, vì chưa đủ 18 tuổi nên nhân viên công tác của tổ chức bảo hộ trẻ vị thành niên cũng được mời đến để hỗ trợ Tiểu Trương.

Troll cảnh sát –  Game thủ Liên Minh bị ‘hốt’ sau 3 giờ

Theo lời kể của Tiểu Trương thì việc gọi cảnh sát báo án mạng chỉ là một chuyện làm cho vui và muốn thử xem khả năng của cảnh sát Hàng Châu đến đâu. Tuy nhiên, sau khi gọi điện cậu đã cảm thấy hơi sợ về hành động của mình. Khi hỏi về tình tiết của cuộc gọi thì Tiểu Trương cho biết lúc đó hai người bạn của mình đúng là thật sự đã bị sát hại những là ở khu vực “Đại Long” nhưng là ở trong game Liên Minh Huyền Thoại (chắc là ở bãi Rồng trong game). Tiểu Trương đang đối mặt với việc nhận án phát phạt của cảnh sát Phố Duyên với mức án treo 5-10 ngày và phạt hành chính.

Troll cảnh sát –  Game thủ Liên Minh bị ‘hốt’ sau 3 giờ

Rõ ràng hành động của Tiểu Trương là một hành động thiếu suy nghĩ và đáng lên án vì làm lãng phí nguồn lực của cảnh sát. Tuy nhiên, điều này cũng cho thấy, cảnh sát Hàng Châu Trung Quốc rất có thực lực khi đã nhanh chóng điều tra và tìm kiếm được người gọi điện báo án. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người ý kiến rằng phía cảnh sát quá rảnh khi tập trung nhiều nguồn lực, nhiều lực lượng vào điều tra một cuộc gọi vô danh và không liên lạc được ngay sau đó.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"