PC
Vì Pokémon Go, game thủ bị phát hiện 'bắt cá hai tay' tới cái kết F.A
14/07/2016 14:00:00

Nhờ chức năng định vị thần thánh, Evan có thể săn được Pokemon và cũng nhờ đó mà cô người yêu săn được anh.

Không phụ công mong chờ, game Pokémon Go đã đem tới niềm vui cho biết bao game thủ trên toàn thế giới. Thế nhưng, đồng xu nào cũng có hai mặt, trò chơi bom tấn này đã trở thành con dao hai lưỡi phá hủy mối quan hệ của biết bao cặp đôi, mà trong đó có câu chuyện tình đã đi vào dĩ vãng của Evan Scribner, chàng trai trẻ sống tại Sunniside, thành phố New York, Mỹ. Cụ thể là, Evan đã bị phát hiện bắt cá hai tay cũng chỉ vì Pokémon Go.

Vì Pokémon Go, game thủ bị phát hiện 'bắt cá hai tay' tới cái kết F.A

 Vì Pokémon Go, game thủ bị phát hiện 'bắt cá hai tay' tới cái kết F.A
Khuôn mặt như mất sổ gạo của Evan sau khi bị người yêu bỏ thẳng cánh.

Nhờ tính năng định vị của game săn thú trên điện thoại di động này, Evan đã bị cô người yêu phát hiện ra mối quan hệ lằng nhằng giữa anh và tình cũ. Trả lời phỏng vấn với báo chí, anh chàng cảm thấy hối hận vì sai lầm lớn nhất của anh chính là bắt Pokemon ngay sau khi tới nhà người yêu cũ ở Bushwick. Sau cuộc gặp gỡ lén lút, anh đã mở Pokémon Go ra với hy vọng sẽ tìm thấy một con Pokemon dơi.

Do người yêu của Evan theo dõi qua điện thoại nên khi mở app trò chơi ra, cô cũng nhanh chóng biết được nơi anh chàng đang ở thông qua tính năng định vị tuyệt vời của trò chơi.

Cuộc tình vụng trộm này đã vỡ lở sau đó 1 ngày. Cô người yêu cũng không thèm liên lạc gì với Evan nữa. Anh chính thức trở thành trai mồ côi người yêu kể từ đó.

Vì Pokémon Go, game thủ bị phát hiện 'bắt cá hai tay' tới cái kết F.A
Mặc dù mang tới niềm vui nhưng Pokémon Go cũng đem lại không biết bao nhiêu hệ lụy.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"