Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Có thể bạn chưa biết, 10.000 Đồng là một số tiền nhỏ, song nếu biết cách sử dụng, sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ vô cùng giá trị.  

Nếu đã từng chơi Survival Heroes, chắc hẳn anh em sẽ biết giá trị của mỗi món vũ khí trong game đáng giá và khó mua đến nhường nào. Đặc biệt, với những game thủ không có điều kiện để nạp tiền “chạy đua vũ trang” dường như phải mất khá nhiều thời gian để “cày vàng” thì mới có thể tích góp đủ số tiền để mua được món vũ khí mà mình yêu thích.

Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Thế nhưng, bạn có biết chỉ với 10 ngàn đồng nạp vào Survival Heroes, chắc chắn 100% rằng bạn sẽ nhận ngay được 3 món vũ khí siêu khủng, siêu bá là Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ và Ngân Tuyết Thương. Bên cạnh đó, số tiền tương ứng với số Vương Huy bạn nhận được sẽ được giữ nguyên như bình thường.

Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?
Làm thế nào để nhận ngay 3 món vũ khí có sức sát thương siêu khủng cực bá với mức giá vô cùng rẻ

Tổng giá trị của ba món vũ khí này trong game lên đến 75 nghìn vàng, đây chắc chắn là con số không hề nhỏ chút nào. Bởi, số tiền thưởng vàng sau mỗi 1 trận đấu chỉ vỏn vẹn có vài trăm vàng mà thôi. Vậy thì, dại gì mà không bỏ ra số tiền chỉ tương đương với 2 cốc trà đá để nhận ngay 3 món vũ khí cực ngầu này.

Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Trong game, vũ khí Phong Thần Kiếm luôn được những bạn yêu thích vị trí sát thủ sử dụng để kết liễu và quấy nhiễu team địch. Sử dụng Phong Thần Kiếm, game thủ sẽ đạt được khả năng cơ động, sốc sát thương và khả năng khống chế cực khó chịu. Khi leo rank cùng team, vũ khí Phong Thần Kiếm được ví như vị trí trung phong chủ chốt để kết liễu damage chính của phe địch.

Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?
Phong Thần Kiếm – sát thủ ẩn danh.

Ngoài Phong Thần Kiếm, Ngân Tuyết Thương được ví như một tanker của team,  giữ vai trò tiên phong quấy nhiễu và gây choáng toàn bộ team đối thủ. Mỗi khi Ngân Tuyết Thương xuất hiện thì đảm bảo sẽ có 1 2 người chơi bị hất tung và kèm theo đó là màn sốc sát thương cực khủng của Phong Thần Kiếm. Đảm bảo chỉ cần phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội, Phong Tuyết Thương sẽ trở thành thứ vũ khí mà bất kì team nào cũng phải e ngại.

Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?
Ngân Tuyết Thương – Lá chắn siêu cường.

Khác với 2 món vũ khí Ngân Tuyết Thương và Phong Thần Kiếm, Sách Quỷ giữ cho minh vị trí hậu phương và chịu trách nhiệm khống chế, cấu rỉa team địch.  Với khả năng đánh tầm xa và chiêu cuối có thể khống chế diện rộng, Sách Quỷ đủ sức một mình giữ chân cả team bạn và gây ra lượng damage cực lớn. Thế nhưng, một điểm hạn chế của Sách Quỷ là khi sử dụng chiêu cuối kể cả đối thủ lẫn đồng đội đều cùng bị dính hiệu ứng khống chế. Chính vì vậy, Sách Quỷ thường được người chơi sử dụng với vai trò hậu phương để giúp đồng đội trốn chạy hoặc kết liễu đối thủ chỉ bằng 1 combo duy nhất.

Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Chỉ với 10 ngàn đồng bạn có thể sở hữu cùng lúc 3 món vũ khí là Ngân Tuyết Thương, Phong Thần Kiếm và Sách Quỷ. Ở mỗi món vũ khí đều có thể đảm bảo cho bạn khả năng cơ động, sát thương và khống chế đủ để bạn sống sót và truy sát kẻ địch ở mỗi pha giao tranh.

Với 10k trong túi, game thủ có thể làm được điều gì?

Hiển nhiên, trong toàn bộ số vũ khí của Survival heroes, mỗi món đều sở hữu những khả năng riêng biệt và nếu là một fan của Survival Heroes, chắc chắn ai cũng có tham vọng sở hữu càng nhiều món vũ khí càng tốt. Chính vì vậy, đừng ngần ngại bỏ ra 10 ngàn đồng để sớm ngày chinh phục tham vọng ấy nhé. Game thủ có thể truy cập https://nap.gamota.com/ để thực hiện theo hướng dẫn, làm thế nào để sử dụng 10 ngàn đồng một cách hiệu quả nhất và trở thành một nhà tiêu dùng thông thái nhé.

Tham gia cộng đồng Survival Heroes Việt Nam tại địa chỉ:

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.