MOBI
Webgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích anime
09/11/2015 14:00:00

Xuất hiện webgame online dành riêng cho những game thủ độ tuổi trên 18 bởi nhiều hình ảnh nóng bỏng của các mỹ nữ

Webgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích anime

Cổng game Nutaku vừa ra mắt phiên bản quốc tế tiếng Anh tựa game Kanpani Girls nổi tiếng, từng đạt số lượng một 1 triệu người trực tuyến tại thị trường Nhật Bản.

Ngay khi đăng nhập trực tuyến, đơn vị phát hành cũng yêu cầu người chơi phải từ độ tuổi trưởng thành trở lên bởi các nội dung người lớn. Khi du hành phiêu lưu trong game, bạn cần “sưu tập” rất nhiều cô gái, đồng thời phát triển những tình cảm yêu thương quan tâm “hết mức” với họ.

Cách chiến đấu trong game tương tự như phong cách nhập vai theo lượt Breath of Fire, Dragon Quest,… vốn được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên diễn tiến trận đánh hoàn toàn tự động, bạn chỉ click hoạt các tuyệt kỹ mạnh nhất ở các nhân vật khi cảm thấy cần thiết.

Webgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích anime

Điểm cốt lõi là bạn cần phải thể hiện sự quan tâm tới những thành viên trong đội của mình để có thể mở ra nhiệm vụ ẩn, vũ khí bí mật và nâng cấp bậc nghề nghiệp…  Với khối lượng nhân vật cực kỳ khổng lồ có thể khiến bạn choáng khi du hành trong thế giới Kanpani Girls.

Thêm vào đó những hình ảnh đồ họa trong game cùng biểu cảm âm thanh lồng tiếng rất chân thực, nhất là các bản nhạc nền rất hay, bám sát từng đoạn cao trào như một thước phim anime.

Hiện tại công phát hành game Nutaku vẫn đang dự tính sẽ mở cửa tựa game này trên máy mobile, chúng ta hãy chờ xem.

Link tải game

Webgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích animeWebgame nhập vai +18 cho game thủ yêu thích anime

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.