PC
Ai đang dùng Windows XP hay Vista thì hãy nâng cấp ngay đi nếu muốn tiếp tục chơi LMHT

Chỉ còn ít ngày nữa, Liên Minh Huyền Thoại sẽ update bản cập nhật mới và nó sẽ ngưng hỗ trợ cho người dùng Windows XP và Vista. Các bạn buộc phải nâng cấp lên Win 7 hoặc cao hơn để tiếp tục chơi.

Ai đang dùng Windows XP hay Vista thì hãy nâng cấp ngay đi nếu muốn tiếp tục chơi LMHT

Từ đầu năm nay đã có thông tin Riot Games sẽ ngưng hỗ trợ Liên Minh Huyền Thoại cho những người sử dụng hệ điều hành cũ là Windows XP và Vista. Và điều này sẽ trở thành sự thật trong thời gian tới đây mà thôi. Riot Games thông báo rằng, sau bản cập nhật 9.9 (bắt đầu từ 9.10 trở đi), người chơi LMHT sử dụng Win XP và Vista sẽ không thể nào chơi trò chơi này được nữa. Lý do là Microsoft đã không hỗ trợ 2 hệ điều hành này một thời gian dài và nó sẽ gây ảnh hướng đến tính bảo mật của trò chơi.

“Bảo mật cho Liên Minh Huyền Thoại ngày trở nên khó khăn hơn khi Microsoft đã kết thúc các bản cập nhật bảo mật cho Windows XP và Vista trong khi trò chơi này vẫn còn hỗ trợ trên 2 hệ điều này này. Nó không đáng để đầu tư”

Với điều này nhiều người lo lắng rằng Riot Games có bỏ rơi người chơi hay không. Trả lời cho điều này, Riot cho biết số người dùng Win XP chơi LMHT chỉ chiếm chưa đến 1% tổng số người chơi. Trong khi đó người dùng Win Vista lại càng ít hơn. Vì vậy việc ngưng hỗ trợ cho người dùng 2 hệ điều hành này để đảm bảo tính bảo mật của LMHT là điều cần thiết.

Ai đang dùng Windows XP hay Vista thì hãy nâng cấp ngay đi nếu muốn tiếp tục chơi LMHT

Bản 9.9 đã được cập nhật vào ngày 30/4 và bản 9.10 sẽ có mặt vào ngày 14/5. Điều đó có nghãi là người dùng Win XP và Vista sẽ chơi LMHT cho đến ngày 13/5 và đề tiếp tục chơi họ buộc phải nâng cấp hệ điều hành của mình lên ít nhất là Win 7. Riot Games trong thời gian này cũng sẽ gửi thông báo tới mọi người dùng Win XP và Vista chơi LMHT về việc nâng cấp Windows để tiếp tục chơi game khi bản 9.10 ra mắt.

Ở Việt Nam theo sự quan sát của chúng tôi hiện tại vẫn có không ít người sử dụng các hệ điều hành cũ này và chơi LMHT. Vì vậy các bạn hãy nhanh chóng nâng cấp hệ điều hành của mình lên nhé.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"