PC
Akali, Aatrox, Neeko và Rakan chuẩn bị được tăng sức mạnh tại bản 9.5

Hiện giờ Riot đã rục rịch lên kế hoạch chỉnh sửa cho bản 9.5, và đáng chú ý là họ chuẩn bị sửa sai với những vị tướng đã bị nerf quá tay trong mùa giải này.

Akali

Akali sẽ được tăng sức mạnh lại sau khi cô bị ăn búa quá nặng tay ở bản 9.3 vừa rồi. Riot cũng muốn đợi sau một phiên bản để có thể tìm ra phương án phù hợp nhất với Akali chứ họ cũng chưa muốn áp dụng nó ngay bản 9.4.

Akali, Aatrox, Neeko và Rakan chuẩn bị được tăng sức mạnh tại bản 9.5
Các fan của Akali vẫn phải đợi thêm vài tuần nữa rồi

Neeko

Neeko đang được thử nghiệm để tăng sức mạnh chiêu E, khi mà cô vẫn chưa có được sức hút mạnh mẽ trong vai trò một vị tướng mới. Khả năng gây sát thương của Neeko không phải quá tệ nên có lẽ Riot sẽ tìm cách tăng sức mạnh cho chiêu E theo kiểu để nó dễ phát huy hiệu quả hơn như tăng tốc độ bay hoặc giảm thời gian hồi chiêu.

https://youtu.be/OEbxHZ-s5dw

Cũng phải công nhận là cái E của Neeko hơi khó trúng nhỉ

Aatrox

Tương tự như Akali, tên Aatrox đã bị giảm nặng khả năng hồi phục cũng như sự cơ động của mình, nhưng ít nhất thì hắn ta vẫn được xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp chứ không “tàng hình vĩnh viễn” như Akali.

Akali, Aatrox, Neeko và Rakan chuẩn bị được tăng sức mạnh tại bản 9.5
Aatrox đã yếu đi nhưng chưa đến mức thảm họa

Rakan

Tương tự Aatrox, dù Rakan đã bị giảm sức mạnh nặng liên tục nhưng hắn ta vẫn đang là hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp. Kể cả vẫn đang được ưa chuộng nhưng Rakan vẫn có thể nhận được một đợt tăng sức mạnh nhẹ để giúp những người chơi “bình thường” có thể sử dụng hắn để leo rank dễ hơn.

Akali, Aatrox, Neeko và Rakan chuẩn bị được tăng sức mạnh tại bản 9.5
Chị vợ vừa được buff gián tiếp nhờ trang bị chí mạng nên anh chồng cũng phải có thêm tí chứ

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"