PC
Ao Shin có thể chỉ dành riêng cho Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc

Kể từ khi được tiết lộ vào tháng 9 vừa qua, Ao Shin đã khiến cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại rất thích thú vì khả năng biến đổi hình dạng của mình.

Nhân vật tướng rồng Ao Shin (Ngạo Hưng) đã được NSX Riot Games tiết lộ trên diễn đàn chính của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) hồi tháng 9 vừa qua và đón nhận nhiều phản hồi tích cực. Mới đây, Ryan “Morello” Scott, một trưởng thiết kế tại Riot vừa tiết lộ thêm rằng Ao Shin sẽ ra mắt phiên bản LMHT Trung Quốc vào tháng 1/2014 nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về vị tướng ấn tượng này.

Hãng Riot lý giải về tên của Ao Shin như sau: Ao là họ của bộ tộc vua rồng trong truyền thống, cai trị nước và thời tiết. Trong khi đó, tên Shin mang nhiều nghĩa khác nhau (trong tiếng Hoa) trong đó có các nghĩa "thịnh vượng” và “bão tố”. Các kỹ năng của Ao Shin sẽ xoay quanh những yếu tố này, chẳng hạn như có thể giúp các đồng đội trở nên “giàu có” trong khi giáng những đòn sát thương bão tố, sấm sét lên đối thủ.

Có thể nói, chắc chắn Ao Shin sẽ ra mắt cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc vì đây là một vị tướng “thuần Trung Hoa”. Thời điểm gần như đã được ấn định là Tết Giáp Ngọ sắp tới. Trong khi đó, khả năng Ao Shin sẽ xuất hiện trong các phiên bản tại nước khác (kể cả tại Việt Nam) vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, tỉ lệ này không cao bởi độc quyền tướng cho một quốc gia hay khu vực nào đó là chuyện chưa có tiền lệ, và LMHT là một đấu trường MOBA toàn cầu nên tất cả các quốc gia đều sẽ có thể trải nghiệm được hết dàn tướng phong phú của trò chơi.

Trang chủ: http://lienminh.garena.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!