MOBI
Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Crossfire eSports Tour Bắc Ninh dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tới và đã mở cửa đăng ký tham gia online cho game thủ.

Tiếp nối thành công của sự kiện Offline Crossfire eSports Tour Hà Nội 2024, hoạt động offline giao lưu Đột Kích tiếp tục trở lại với sự kiện offline Crossfire eSports Tour Bắc Ninh. Vùng đất dân ca quan họ này hứa hẹn sẽ là nơi gặp gỡ giao lưu của các tài năng và cơ hội để khẳng định bản thân trong cộng đồng game thủ Đột Kích.

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Giải đấu kết hợp giao lưu offline sẽ được tổ chức vào 9h00 Chủ nhật ngày 28/04 tại TK Gaming Center, Chợ Tre, Từ Sơn, Bắc Ninh. Ngay từ bây giờ người hâm mộ đã có thể đăng ký tham dự và thi đấu thông qua mẫu online do ban tổ chức đưa ra.

Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/offlinecfbacninh

Tổng giải thưởng của giải đấu trong đợt offline này lên tới 10.000.000 VNĐ với giải Nhất 3.000.000 VNĐ, giải Nhì 2.500.000 VNĐ, giải Ba 2.000.000 VNĐ, giải Tư 1.500.000 VNĐ và 2 giải đấu đơn mỗi giải 500.000 VNĐ. Ngoài ra, tất cả người chơi tham dự check-in và đăng tải lên Facebook sẽ nhận được giftcode miễn phí với nhiều vật phẩm hấp dẫn.

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Ngoài hình thức đăng ký online thì người chơi muốn tham dự cũng có thể đăng ký trực tiếp tại địa điểm offline trong ngày diễn ra sự kiện là 28/04/2024.

Các đội tuyển tham gia thi đấu sẽ có cơ hội giao lưu cùng các tuyển thủ nổi tiếng trong làng eSports chuyên nghiệp Đột Kích. Các tuyển thủ sẽ gia nhập đội và cùng thi đấu với game thủ qua các trận đấu của sự kiện.

Bắc Ninh sẽ là điểm đến tiếp theo của Crossfire eSports Tour 2024

Có thể nói đây là một ngày hội thực sự dành cho game thủ Đột Kích tại Bắc Ninh có cơ hội gặp gỡ giao lưu và gắn kết cộng đồng. Hãy nhanh chân đăng ký tham gia nhé!

Thông tin thêm về Đột Kích có thể theo dõi tại đây:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"