PC
Cận cảnh Kerrigan trong Heroes of the Storm

Được biết tới sau khi bị phản bội bởi các thành viên Terran và chính thức trở thành người lãnh đạo của bầy Zerg, hãy cùng tìm hiểu nữ vương của Zerg - Sarah Kerrigan trong lời giới thiệu mới nhất từ Blizzard trong Heroes of the Storm.

Loading the player ...

Theo những gì đã công bố Kerrigan sẽ là một master theo hướng chủ lực là sát thương trong Heroes of the Storm. Hệ thống kĩ năng đã ra mắt tính tới thời điểm hiện tại gồm:

Ravage

Sử dụng sự giận dữ vô biên của Zerg nguyên thủy, Kerrigan di chuyển qua không khí và tấn công mục tiêu của mình với lượng sát thương khủng khiếp. Nếu Ravage giết chết mục tiêu nó sẽ không có cooldown và ngay lập tức cho phép Kerrigan tiếp tục cuộc tàn sát.

Loading the player ...

Impaling Blades

Kerrigan triệu tập một vòng tròn, sau khoảng 1 giây delay các vuốt nhọn sẽ mọc lên tấn công kẻ địch, hất chúng lên không trung và gây choáng. Thời gian cụ thể về các hiệu ứng vẫn chưa được tiết lộ tuy nhiên có thể hiệu kĩ năng này giúp Kerrigan giữ chân mục tiêu để gây thêm sát thương.

Loading the player ...

Primal Grasp

Kĩ năng cho phép gây sát thương đồng thời kéo và gom kẻ địch lại gần Kerrigan,đây là skill khá nguy hiểm tuy nhiên cái giá phải trả là khoảng cách thực hiện của Primal Grasp khá thấp đi kèm animation chậm.

Loading the player ...

Summon Ultralisk

Kerrigan triệu hồi một Ultralisk tấn công kẻ thù.

Loading the player ...

Maelstrom

Kerrigan triệu tập sấm sét tấn công tất cả những nạn nhân đứng trong phạm vi của nó.

Loading the player ...

 

Liệu rằng Kerrigan sẽ có thêm các kĩ năng trong các bản update sắp tới? Hãy cùng chờ đợi với Blizzard.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"