MOBI
Chơi Heroes of the Storm nhận trọn gói du học Mỹ
30/01/2016 16:00:00

Đây là lần thứ 2 cơ hội có một không hai này đến với những game thủ đặc biệt là các game thủ của Heroes of the Storm.

Loading the player ...

Trên thực tế, nếu bạn giỏi chạy, nhảy xa, bóng chuyền hoặc có thành tích tốt ở một bộ môn thể đó bạn sẽ nhận được học bổng thể thể thao để học tại các trường đại học, và hiện nay thể thao điện tử cũng hướng đến giá trị nhân văn đó khi những game thủ có thành tích tốt ở một giải đấu có thể được tài trợ toàn bộ học phí đại học.

ESPN và Blizzard đang hướng đến một cộng đồng đề cao giá trị thực sự của game thủ, các thành tích của họ nay sẽ không còn khẳng định về cúp vô địch hay tiền mặt trao tay mà đó là các phần học bổng cho những đội tuyển đạt chức vô địch.

Chơi Heroes of the Storm nhận trọn gói du học Mỹ

Chơi Heroes of the Storm nhận trọn gói du học Mỹ

Với cuộc thi Heroes of the Dorm được tổ chức lần thứ 2 dành cho các trường đại học khác nhau, thành viên trong đội tuyển chiến thắng sẽ có cơ hội được ban tổ chức chi trả toàn bộ phần còn lại của chi phí đại học hiện game thủ đó đang học.

Với sự thành công của eSport trong năm 2015, bộ môn thể thao điện từ này hứa hẹn sẽ mở rộng và phát triển hơn trong năm 2016 do đó việc chú trọng vào việc đào tạo nhân tài hơn là các phần thưởng tiền mặt đang được nhắm đến.

Cuộc thi sẽ mở đăng kí từ đây đến ngày 18 tháng 2 và trận đấu đầu tiên sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 3.

Trang chủ: https://heroesofthedorm.com/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"