PC
Cập nhật những thay đổi trong bản đồ Summoner's Rift mới của LMHT
13/06/2014 11:04:00

Đoạn video clip giới thiệu về việc bản đồ Summoner’s Rift được nâng cấp đã ngay lập tức “gây sốt” trong cộng động Liên Minh Huyền Thoại thế giới những ngày vừa qua. Rất nhiều ý kiến khen chê lẫn góp ý, đánh giá dành cho bản cập nhật hình ảnh được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay.

Riot Games cũng ngay lập tức mở các chủ đề thảo luận trên các trang mạng lớn như Reddit và trang cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ở từng khu vực. Sau đây là những câu hỏi thường gặp nhất đã được đại diện của Riot giải đáp, cũng như một số thông tin được “cha đẻ” của LMHT bật mí thêm về thay đổi cụ thể, thời điểm ra mắt và những ảnh hưởng (có thể có) đến lối chơi hiện tại. 

Chào Riot. Hãy bắt đầu bằng một câu hỏi đơn giản. Người chơi có thể “giữ lại” bản đồ cũ khi việc nâng cấp hình ảnh diễn ra không?

Xin chào. Ban đầu chúng tôi cũng có ý định này để làm hài lòng những người chơi là fan của Bãi Ma, Ma Xó, Khổng Lồ Xanh và Khủng Long Đỏ. Nhưng sau đó chúng tôi nhận thấy mọi người chơi nên được thi đấu trong điều kiện giống nhau để đảm bảo tính công bằng cũng như sự vận hành mượt mà của trò chơi. Do đó, bản đồ cũ sẽ không thể được sử dụng một khi việc nâng cấp đã chính thức được thực hiện. 

Tôi nghe nói rằng người chơi giờ sẽ bị giới hạn thời gian rời khỏi Bệ Đá Cổ?

Đúng vậy. Sau khi bản cập nhật hình ảnh ra mắt, người chơi chỉ có thể rời khỏi Bệ Đá Cổ ở giây 0:15 lúc đầu trận để đảm bảo tất cả người chơi khác đều đã kết nối vào game. 

Có thay đổi gì về bụi cây hay không?

Sẽ có một số thay đổi nhỏ, nhưng cơ chế chuyển động của các bụi cây sẽ như cũ. 

Tôi có cảm giác như khoảng cách giữa Baron và Bùa Xanh ngắn lại sau khi xem qua video clip cập nhật hình ảnh?

Không, mọi thứ sẽ được đảm bảo như cũ. Độ dày của các bức tường cũng vậy. Bạn có thể Tốc Biến qua các bức tường quen thuộc như trước đây mình đã từng làm.

Dường như bảng đồ mới sẽ có hiệu ứng mưa. Các vị tướng có chuyển động gì để tương tác với hiệu ứng này không?

Hiện tại hiệu ứng mưa chỉ là một cập nhật hình ảnh cho thêm phần sinh động. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét vấn đề này và thực hiện trong tương lai. Có vẻ như việc Garen nhảy dưới mưa cũng là một ý tưởng thú vị. 

Các bùa lợi có thay đổi gì về thời gian xuất hiện hay không?

Không. Các bùa lợi và mục tiêu lớn (Rồng hay Baron) vẫn sẽ xuất hiện đúng như thời gian hiện tại. Các chuyển động và hiệu ứng xuất hiện sẽ được diễn ra trước lúc đó. (Xem thêm về các chuyển động của Rồng và Baron tại video clip sau).

Loading the player ...
Loading the player ...

Vậy còn về Baron Nashor, “con sâu” này có thay đổi gì không?

Sẽ có một chút thay đổi về Baron Nashor. “Con sâu” này giờ đây sẽ có một đòn đánh để ngăn cản tướng địch gây sát thương từ phía sau lưng. Đó sẽ là một đòn Hất Tung. Baron cũng sẽ có môt chiêu mới: phun một đường dài chất độc. Đòn này sẽ tương tự như kỹ năng Q: Phun A-xít của Kog’Maw. 

Máy tính “cùi bắp” nhà tôi liệu có cần phải nâng cấp để chạy bản cập nhật mới không?

Điều đó là không cần thiết. Chúng tôi sẽ cố gắng tinh giảm để bản đồ mới sẽ chiếm dụng phần cứng giống như bản đồ cũ, thậm chí là nhẹ hơn. 

Hiệu ứng bùa lợi xoay quanh tướng có thay đổi gì không?

Chúng tôi vừa thay đổi hiệu ứng bùa lợi trong thời gian gần đây. Thế nên, hiện tại vẫn chưa có kế hoạch thay đổi một lần nữa. 

Quái rừng có nhìn theo tôi khi tôi bước vào bụi hay không, vì điều này có thể khiến địch thủ biết được vị trí của tôi?

Có, nhưng chỉ đồng đội mới thấy được quái rừng đang “nhìn theo” bạn khi bước vào bụi thôi. Đối thủ sẽ không thấy được hiệu ứng này. Rất thú vị phải không nào!

Bản cập nhật hình ảnh này sẽ được ra trước Chung kết mùa 4?

Có lẽ là không. Chúng tôi không muốn điều này ảnh hưởng đến màn trình diễn của các đội. Hãy để dành nó qua mùa sau nhé!

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!