PC
Chế độ chơi 'vãi nồi' của Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt

Có lẽ mọi chuyện quá bất ngờ với game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khi NSX Riot Games đã giữ kín chuyện này đến tận sát ngày Cá tháng 4 mới công bố. Theo đó hãng chính thức mang Ultra Rapid Fire (U.R.F) trở lại chứ không phải New Ultra Rapid Fire (N.U.R.F), đây quả là cú troll thần thánh của Riot Games.

Loading the player ...
Loading the player ...
Loading the player ...

Nếu bạn chưa biết thì chế độ U.R.F là một trong những chế độ được người chơi hưởng ứng nhất vào năm ngoái 2014. Bởi với chế độ này không còn cái gọi là phân biệt trình độ người chơi mà trong đó chỉ còn tiếng cười của những người chơi đối với nhau, thậm chí bị đối thủ giết cũng chẳng ức chế gì.

Chế độ chơi 'vãi nồi' của Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt

Với chế độ U.R.F, người chơi có thể thoái mái xả skill chẳng lo đến Mana lẫn thời gian hồi chiêu. Bản thân Riot Games cũng đã bất ngờ với sự cổ vũ nhiệt liệt của người chơi đối với chế độ này và quyết định tăng từ 1 tuần lên đến tận 1 tháng ở chế độ này vào năm ngoái. Ngay cả khi đã kết thúc event, có khá nhiều lời kêu gọi mọi người cùng nhau ký đơn yêu cầu Riot phải mở lại vĩnh viễn chế độ này bởi sự sả stress cực tốt của nó và thậm chí, họ còn đòi trao đổi bằng cách xóa đi 2 chế độ cướp cờ lẫn ARAM cũng được.

Thế nhưng làm sao mà Riot Games mở lại được khi chế độ chơi này khiến máy chủ game liên tục bị quá tải, tình trạng delay, mất kết nối diễn ra liên tục! Bẵng đi một thời gian dài thì đến ngày hôm nay (1/4/2015), NSX Riot Games lại một lần nữa giới thiệu đến fan LMHT một phiên bản U.R.F mới với nhiều cải tiến tích cực hơn.

Còn bạn, bạn đánh giá và cảm nhận sao về chế độ chơi "vãi nồi" này nè???

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"