PC
Chi tiết hình ảnh trang phục Irelia Phi Công – Cơ trưởng xinh đẹp

Irelia Phi Công là một trong những trang phục có ảnh nền đẹp nhất trong các trang phục được làm lại của Irelia. Ngoại hình cực kì cute phô mai que của Irelia Phi Công là điều thuyết phục nhất để bạn tậu ngay trang phục này về.

Irelia Phi Công được thiết kế dựa trên một nhân vật có thật là Amelia Earhart, một nữ phi công người mỹ. Bà là một trong những nữ phi công đầu tiên bay một mình xuyên qua Đại Tây Dương. Bà cũng đồng thời là tác giả của nhiều cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm bay được bán rất chạy ở đầu thế kỷ 20.

Loading the player ...

Amelia Earhart được thông báo tử nạn vào năm 1939 sau nỗ lực 2 năm tìm kiếm của chính phủ Mỹ từ chuyến bay định mệnh vòng quanh Trái đất của mình. Cái chết của Amelia Earhart đến nay vẫn còn là một ẩn số khi chưa ai có thông tin gì của bà sau mất tích của chiếc Lockheed Model 10 Electra giữa trung tâm Thái Bình Dương.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"