PC
CHÍNH THỨC: EVOS sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng loại Đông Nam Á của Asian Games 2018

EVOS một lần nữa đại diện cho Việt Nam tham dự giải đấu quốc tế tiếp theo...

CHÍNH THỨC: EVOS sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng loại Đông Nam Á của Asian Games 2018CHÍNH THỨC: EVOS sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự vòng loại Đông Nam Á của Asian Games 2018

Sau khi thông tin bộ môn Liên Minh Huyền Thoại được chọn làm môn thể thao biểu diễn chính thức tại Đại hội Thể thao châu Á 2018 (Asian Games 2018 – gọi tắt là ASIAD XVIII) được đăng tải, Ủy ban Olympic Quốc gia Việt Nam cùng Hội Thể thao điện tử Việt Nam (VIRESA) đã ủy quyền cho công ty Vietnam Esports – đơn vị phát hành Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam để chọn ra được đại diện Việt Nam tham dự vòng loại khu vực Đông Nam Á.

Do thời gian chốt danh sách đội tuyển Việt Nam là tương đối gấp nên chúng tôi quyết định chọn EVOS – đương kim vô địch VCS mùa Xuân 2018 làm đội tuyển đại diện cho Việt Nam thi đấu tại vòng loại Asian Games khu vực Đông Nam Á diễn ra trong tháng 6 tới đây.


Sau MSI 2018, EVS sẽ tiếp tục đại diện cho Việt Nam tham dự Vòng loại Đông Nam Á của Asian Games 2018

EVOS là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tuy mới thành lập vào giữa năm 2017 nhưng đã có được sự phát triển vượt bậc khi giành được chức vô địch giải đấu VCS mùa xuân 2018 ngay ở lần đầu tham dự. Đại diện cho khu vực Việt Nam tham dự MSI 2018 tại Đức, EVOS cũng đã vượt qua được vòng loại trực tiếp của vòng khởi động, qua đó lọt vào 6 đội mạnh nhất của giải đấu quốc tế này.

Đội hình chính thức đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại Đông Nam Á Asian Games 2018:

  • Đường trên: Phan “StarkCông Minh

  • Đi rừng: Nguyễn Lê “Yi Jin” Hải Đăng

  • Đường giữa: Đoàn Văn “Warzone” Ngọc Sơn

  • Xạ thủ: Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng

  • Hỗ trợ: Lê “RonOP” Thiên Hàn

  • Dự bị: Trương “Beyond” Vĩnh Thanh

  • HLV: Ngô “Violet” Mạnh Quyền

Hi vọng với những thành tích và kinh nghiệm thi đấu trong nước, cũng như quốc tế của mình thì đội tuyển EVOS sẽ thể hiện thật tốt tại vòng loại Asian Games khu vực Đông Nam Á, và xa hơn nữa là Đại hội Thể thao châu Á 2018 diễn ra tại Jakarta-Palembang, Indonesia vào cuối tháng 8 tới đây.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME