PC
CHÍNH THỨC: GIGABYTE Marines công bố đội hình với 4 tân binh

 

Đương kim vô địch VCS – GIGABYTE Marines đã chính thức công bố đội hình thi đấu của mình cho mùa giải VCS Mùa Xuân 2018.

Sau sự ra đi của Levi, đã có rất nhiều câu hỏi đặt ra: Liệu rằng ai sẽ có đủ sức để lấp đầy vào khoảng trống của một “con quái vật” từng là nhân tố quan trọng nhất dẫn tới những chiến thắng của GAM? Và câu trả lời đã có, đó chính là một tài năng trẻ khá được kỳ vọng – KrissKyle.

CHÍNH THỨC: GIGABYTE Marines công bố đội hình với 4 tân binh
Tân binh đáng chú ý nhất của
GAMKrissKyle

Bên cạnh đó, ZerosZeroday sẽ là 2 gương mặt mới trong đội hình thi đấu chính thức của GAM ở vị trí đường trên và đường giữa. Zeros được đánh giá là một người đi đường trên có kĩ năng rất tốt cũng như lối thi đấu rất “hổ báo”, chủ động sẽ giúp cho lối chơi cũng như các chiến thuật của GAM có thể vận hành một cách dễ dàng hơn. Với sự bổ sung này, Archie sẽ chuyển xuống vị trí hỗ trợ cùng với Sya thi đấu bên cạnh Noway ở đường dưới. Ngoài ra, ở vị trí xạ thủ cũng sẽ có thêm một cái tên mới – đó là EasyLove, cựu tuyển thủ từng thi đấu khá nổi bật cho đội tuyển LG Red mùa giải trước.

Với Zeroday, anh từng thi đấu ở vị trí đường giữa cho đội tuyển Hanoi Skyred, tuy nhiên cũng không để lại ấn tượng quá nhiều, có lẽ sẽ cần thêm thời gian để tuyển thủ trẻ tuổi này khẳng định vì sao mình lại xứng đáng được lựa chọn ở vị trí đường giữa của GAM.

CHÍNH THỨC: GIGABYTE Marines công bố đội hình với 4 tân binh
Liệu
Zeroday có thể thay thế được Optimus ở khu vực đường giữa của GAM?

Đội hình của GIGABYTE Marines đã có khá nhiều thay đổi kể từ sau khi Chung kết Thế giới 2017 kết thúc. Dù phần lớn những “công thần” trước đây đã không còn góp mặt trong đội hình thi đấu nhưng đừng quên Levi đã từng chia sẻ “Một khi còn huấn luyện viên Tinikun thì sức mạnh của GIGABYTE Marines sẽ không hề suy giảm”. Liệu rằng GIGABYTE Marines có thể tiếp tục kéo dài “đế chế thống trị” của mình, trước mắt là tại giải đấu quốc nội hay không? Các bạn hãy đón xem những màn trình diễn của GAM ở VCS Mùa Xuân 2018 nhé!

Dưới đây là đội hình thi đấu của GIGABYTE Marines:

  • Đường trên: Phạm “Zeros” Minh Lộc
  • Đi rừng: Nguyễn “KrissKyle” Hữu Phúc
  • Đường giữa: Đoàn “Zeroday” Minh Trung
  • Xạ thủ: Nguyễn “Noway” Vũ Long
  • Xạ thủ: Hứa “EasyLove” Thành An
  • Hỗ trợ: Phan “Sya” Trung Toàn
  • Hỗ trợ: Trần “Archie” Minh Nhựt
  • Huấn luyện viên: Dương Nguyễn “Tinikun” Duy Thanh

Các bạn nghĩ sao về đội hình này của GIGABYTE Marines năm 2018!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME