PC
Chính Thức: LMHT Việt Nam chỉ duy nhất Levi tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017

 

Không cò là những thông tin “rò rỉ” nữa, 4 tuyển thủ Việt Nam đã gặp vấn đề về Visa trước thềm Siêu Sao Đại Chiến 2017 và chỉ có mỗi Levi là được tham gia vào giải đấu này mà thôi.

Chính Thức: LMHT Việt Nam chỉ duy nhất Levi tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017

Chỉ còn ít ngày nữa, giải đấu cuối cùng của năm 2017 – Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ chính thức diễn ra tại Los Angeles, California. Đại diện của các khu vực cũng đã bắt đầu di chuyển đến địa điểm tập trung tại Mỹ để có thể chuẩn bị tốt nhất trước thềm giải đấu. Giải đấu lần này sẽ qui tụ “dàn sao” tới từ 8 khu vực: Hàn Quốc (LCK), Trung Quốc (LPL), Đài Loan/Hong Kong/Macau (LMS), Châu Âu (EU LCS), Bắc Mỹ (NA LCS), Đông Nam Á (GPL), Thổ Nhĩ Kỳ (TCL)Brazil (CBLOL).

Như đã biết sau khi trải qua những trận đấu vô cùng căng thẳng tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á 2017, đội tuyển Siêu Sao Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các đối thủ tại khu vực để chính thức bước lên ngôi vô địch – đại diện cho khu vực Đông Nam Á góp mặt tại giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2017.

Chính Thức: LMHT Việt Nam chỉ duy nhất Levi tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2017
Từ trái qua phải: Palette – Hope – Naul – Noway

Tuy nhiên mới đây, đã có những thông tin chính thức về việc có tới 4 trên 5 người trong đội tuyển Siêu Sao Việt Nam – đại diện cho khu vực Đông Nam Á đang gặp những rắc rối về vấn đề VISA và không thể tham dự giải đấu lần này cho dù Garena & Riot đã cố gắng hết sức để xử lí, bao gồm các tuyển thủ:

  • Phạm “Hope” Trung Hiếu (Đường trên)
  • Võ “Naul” Thành Luân (Đường giữa)
  • Nguyễn “NoWay” Vũ Long (Xạ thủ)
  • Nguyễn “Palette” Hải Trung (Hỗ trợ)

Theo quy định thì đội tuyển Siêu Sao Singapore – đội xếp hạng nhì giải Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ thay thế cho đội tuyển Siêu Sao Việt Nam tham dự Siêu Sao đại chiến 2017 tại Los Angeles. Tuy nhiên trong đội Siêu Sao Singapore cũng có hai tuyển thủ Lee “Blaire” Chen-ming (đường trên) và Chen “EternaL” Yihui (đi rừng) không thể tham gia do đang thực hiện nghĩa vụ quân sự theo quy định trong nước, ngoài ra đường giữa Dominic “Arykelic” Loh vướng chuyện cá nhân, đồng thời đội xếp hạng 3 vòng bảng Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á là Philippines chưa kịp xin Visa nên đội hình Siêu sao GPL tham dự Siêu Sao đại chiến 2017 sẽ được chốt lại như sau:

  • Đường trên: Park “Jisu” Jin-cheol
  • Đi rừng: Đỗ ‘Levi‘ Duy Khánh
  • Đường giữa: Im ‘Patrick‘ Jin-hyeok
  • Xạ thủ: Joel “Dantiz” Poon Kah Hen
  • Hỗ trợ: Charles “Kra” Teo

Hai tuyển thủ tham gia vào thể thức thi đấu Solo 1v1 sẽ là JisuLevi.

Ngoài ra HLV Dương “Tinikun” Nguyễn Duy Thanh cũng sẽ không thể tham gia giải đấu này do vấn đề cá nhân nên HLV của Siêu sao Singapore là Leonard ‘OMO‘ Loh được chỉ định thay thế Tinikun dẫn dắt đội tuyển Siêu sao GPL tại giải đấu sắp tới.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"