PC
CHÍNH THỨC: Optimus rời GIGABYTE Marines!!

Mới đây trang facebook chính thức của đội tuyển GIGABYTE Marines đã chính thức đăng bài thông báo về việc Optimus sẽ rời đội tuyển. Đây sẽ là sự thay máu đầu tiên của GAM sau CKTG 2017...

CHÍNH THỨC: Optimus rời GIGABYTE Marines!!

Cụ thể đại diện của đội tuyển GAM đã đăng:

“Lời cảm ơn !
Trải qua hơn 2 năm gắn bó và thi đấu. Đã đóng góp rất nhiều trong việc đạt được những thành tích danh giá trong và ngoài nước. Ngày hôm nay, tuyển thủ đường giữa Optimus ( Trần Văn Cường ) chính thức chia tay mái nhà chung GAM, để chuẩn bị cũng như thực hiện cho những dự định cá nhân sắp tới. Thay mặt ban quản lý đội và toàn thể thành viên , xin được gửi lời cảm ơn đến Optimus về những đóng góp trong suốt thời gian vừa qua, và xin được chúc anh luôn thành công trên con đường săp tới.
Trân trọng.”

Trên trang cá nhân của mình, Optimus cũng đã có đôi lời chia sẻ về việc này:

CHÍNH THỨC: Optimus rời GIGABYTE Marines!!

Những lời cảm ơn đã được Optimus gửi gắm lại, cùng với đó không quên nhắn nhủ về “bí mật” trong tương lai sẽ được thông báo khi thời điểm thích hợp.

CHÍNH THỨC: Optimus rời GIGABYTE Marines!!

Vậy là sau Stark, Slay Sergh thì Optimus sẽ là thành viên tiếp theo rời đội tuyển. Mới đây GAM đã có một mùa giải CKTG rất đáng nhớ khi đánh bại 2 đại diện sừng sỏ của Châu Âu và Bắc Mỹ là Fnatic cùng Immortals. Tuy rằng không thể đi tiếp nhưng chúng ta cũng đã chứng minh được sức mạnh của Việt Nam ở giải đấu LMHT danh giá nhất thế giới.

Sau sự ra đi này, liệu rằng ai sẽ là cái tên phù hợp nhất để lấp vào chỗ trống ở đường giữa mà Optimus để lại trong đội hình GAM? Và sau khi rời GAM, đâu sẽ là bến đỗ tiếp theo của “giáo sư 10 tỷ”?

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"