PC
Chưa ra mắt nhưng Yuumi được Riot nhận định là khá mạnh, cần được theo dõi sát sao

Bất cứ khi nào Riot Games tung ra một vị tướng mới, cộng đồng LMHT dường như nín thở để chờ xem liệu nhân vật này có phải là cái tên tiếp theo lọt vào danh sách bị cấm vĩnh viễn không.

Chưa ra mắt nhưng Yuumi được Riot nhận định là khá mạnh, cần được theo dõi sát sao

Trong bài viết Cảm nhận Nhanh về Lối chơi được đăng tải trên trang diễn đàn LMHT chính thức vào hôm 03/5 vừa qua, Trưởng nhóm Thiết kế Andrei “Meddler” van Roon đã chia sẻ góc nhìn của người trong cuộc về vị tướng mới nhất Yuumi.

Là một tướng Hỗ Trợ thuần túy, Yuumi sở hữu khả năng “độc nhất vô nhị” trong LMHT, Đính Kèm, đề cùng với đồng minh sử dụng các kỹ năng có độ tương tác cao. Khi Đính Kèm, Yuumi không thể bị chọn làm mục tiêu và đặc biệt hơn, Cô Mèo Ma Thuật còn chia sẻ sát thương và sức mạnh phép thuật với đồng minh được chọn.

Chưa ra mắt nhưng Yuumi được Riot nhận định là khá mạnh, cần được theo dõi sát sao

You and Me! (W) giúp cho Yuumi liên tục Đính Kèm lên các đồng minh khác trong đội mà không cần thời gian hồi chiêu. Nếu kích hoạt mà không có đồng minh nào được chọn, Yuumi sẽ thoát khỏi trạng thái Đính Kèm và lướt tới phía trước mặt 250 đơn vị khoảng cách.

Theo Riot Meddler, Yuumi sẽ “khá là mạnh” khi đối đầu với những vị tướng phụ thuộc vào khả năng cấu rỉa máu tầm xa nhờ sự cơ động tới từ kỹ năng W. Mặc dù vậy, điểm yếu lớn nhất của Yuumi nằm ở khả năng bảo vệ, che chắn cho đồng minh.

Loading the player ...

Cô Mèo Ma Thuật thường gặp khó với Đấu Sĩ, dạng tướng có thừa khả năng áp sát mục tiêu và uy hiếp chúng với lượng sát thương theo thời gian khủng khiếp.

Do đó, Yuumi cần một số điều chỉnh cho bộ kỹ năng của cô mèo để sẵn sàng ra mắt trên Đấu Trường Công Lý với trạng thái sung sức nhất có thể. Chẳng hạn như tốc độ đạn bay của Q hay vận tốc Đính Kèm lên đồng minh của W,…

Riot Meddler cho biết thêm rằng, nhà phát triển đang lên kế hoạch theo dõi sát sao màn ra mắt của Yuumi để thực hiện bất cứ hiệu chỉnh nào cảm thấy cần thiết.

Cách đây hai tuần, cộng đồng LMHT đã biết về sự tồn tại của Yuumi khi YouTuber kiêm streamer “Nasteey” vô tình dể lộ một đoạn video hướng dẫn chơi vị tướng này trên kênh của anh ta.

Dù đã ngay lập tức gỡ bỏ đoạn video sau khi công khai, nhưng nhiều người đã nhanh tay chụp lại ảnh màn hình để chia sẻ rộng rãi về tạo hình nhân vật cũng như bộ kỹ năng của Yuumi.

Một ngày sau đó, Riot đã tung trailer giới thiệu tướng mới sau khi thông tin liên quan tới Cô Mèo Ma Thuật bị rò rỉ.

Loading the player ...

Yuumi sẽ được đưa lên máy chủ thử nghiệm PBE vào tuần này và sẽ được điều chỉnh, sửa lỗi để sẵn sàng cho bản cập nhật tiếp theo – dự kiến là bản 9.10.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"