Dota 2
Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Đồ họa: 3D
Mở cửa: 09/07/2013
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Cộng đồng DOTA Auto Chess Việt Nam chuẩn bị có gải đấu sau tết

Thêm một tín hiệu rất vui nữa dành cho những ai đang yêu thích custom map Dota Auto Chess của Dota 2 tại Việt Nam.

Thêm một tín hiệu rất vui nữa dành cho những ai đang yêu thích custom map Dota Auto Chess của Dota 2 tại Việt Nam.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Dota Auto Chess hiện tại không chỉ là một custom game của DOTA 2 nổi tiếng và thu hút được đông đảo người chơi trên thế giới nữa. Giờ đây, ở Việt Nam, nó cũng đã có một lượng người chơi rất lớn. Mới đây những streamer nổi tiếng ở Việt Nam như Độ Mixi, Xemesis, KL7… cũng bắt đầu chơi, stream và thấy yêu thích tựa game này. Và nó sẽ kéo theo rất nhiều fan cũng như tạo được độ lan tỏa để thu hút thêm người chơi mới tham gia Dota Auto Chess.

Cộng đồng DOTA Auto Chess Việt Nam chuẩn bị có gải đấu sau tết

Và thêm một tin rất vui nữa đó là sau tết Âm Lịch, cộng đồng Dota Auto Chess Việt Nam sẽ có một giải đấu để tham gia. Giải đấu này được tổ chức bởi Divine Shop. Đây là tổ chức sở hữu team PUBG nổi tiếng Divine Esports của Việt Nam. Cũng chính Divine Shop là đơn vị đã tổ chức nên một hệ thống giải đấu từ nghiệp dư, bán chuyên và cả chuyên nghiệp dành cho cộng đồng PUBG Việt Nam. Thậm chí hệ thống giải của họ còn được có PUBG Corp công nhận nằm trong hệ thống giải của PUBG. Cách đây không lâu, đại diện của Divine đã tham khảo cộng động Dota 2 Việt Nam về việc tổ chức một giải đấu Dota 2. Và cuối cùng Divine đã lựa chọn custom map Dota Auto Chess để làm giải đấu. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khin Dota 2 Việt Nam không có quá nhiều team thi đấu và không thực sự phát triển trong khi Auto Chess hiện đang rất hot và thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Giải đấu này có lẽ là giải đấu mà tộc trưởng Độ Mixi và giáo chủ Mimosa từng nhắc đến sẽ cùng nhau cast trong lần livestream chơi Dota Auto Chess cùng nhau cách đây hai hôm.

Chưa dừng lại ở đó, đại diện của Divine hiện tại đang lên kế hoặc để có thể Việt hóa được custom game Dota Auto Chess với sự giúp đỡ của cộng đồng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho game thủ Việt có thể tiếp cận được với custom game của Dota 2 này. Điều này cộng với sức lan tỏa đến từ các streamer nổi tiếng và giải đấu được tổ chức bởi một đơn vị rất chuyên nghiệp thì nó sẽ tạo tiền đề rất thuận lợi cho Dota Auto Chess Việt Nam phát triển trong năm nay.

Dota 2
Thể loại: MOBA PC
Đồ họa: 3D
NPH: Valve
Mở cửa: 09/07/2013
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Divine Shop | 01/02/2019 14:30
Có thể bạn quan tâm:

DOTA Auto Chess

DOTA 2

DOTA2

custom game DOTA 2

hướng dẫn chơi DOTA Auto Chess

hướng dẫn DOTA Auto Chess

Độ Mixi Dota Auto Chess

Mixi Gaming dota Auto Chess

Auto Chess

Divine Dota Auto Chess

giải đấu Dota Auto Chess Divine

Divine tổ chức giải Auto Chess

Divine tổ chức giải Dota 2

Việt hóa Dota Auto Chess

Dota Auto Chess Việt Nam

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube