PC
Cộng đồng DOTA Auto Chess Việt Nam chuẩn bị có gải đấu sau tết

Thêm một tín hiệu rất vui nữa dành cho những ai đang yêu thích custom map Dota Auto Chess của Dota 2 tại Việt Nam.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Dota Auto Chess hiện tại không chỉ là một custom game của DOTA 2 nổi tiếng và thu hút được đông đảo người chơi trên thế giới nữa. Giờ đây, ở Việt Nam, nó cũng đã có một lượng người chơi rất lớn. Mới đây những streamer nổi tiếng ở Việt Nam như Độ Mixi, Xemesis, KL7… cũng bắt đầu chơi, stream và thấy yêu thích tựa game này. Và nó sẽ kéo theo rất nhiều fan cũng như tạo được độ lan tỏa để thu hút thêm người chơi mới tham gia Dota Auto Chess.

Cộng đồng DOTA Auto Chess Việt Nam chuẩn bị có gải đấu sau tết

Và thêm một tin rất vui nữa đó là sau tết Âm Lịch, cộng đồng Dota Auto Chess Việt Nam sẽ có một giải đấu để tham gia. Giải đấu này được tổ chức bởi Divine Shop. Đây là tổ chức sở hữu team PUBG nổi tiếng Divine Esports của Việt Nam. Cũng chính Divine Shop là đơn vị đã tổ chức nên một hệ thống giải đấu từ nghiệp dư, bán chuyên và cả chuyên nghiệp dành cho cộng đồng PUBG Việt Nam. Thậm chí hệ thống giải của họ còn được có PUBG Corp công nhận nằm trong hệ thống giải của PUBG. Cách đây không lâu, đại diện của Divine đã tham khảo cộng động Dota 2 Việt Nam về việc tổ chức một giải đấu Dota 2. Và cuối cùng Divine đã lựa chọn custom map Dota Auto Chess để làm giải đấu. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khin Dota 2 Việt Nam không có quá nhiều team thi đấu và không thực sự phát triển trong khi Auto Chess hiện đang rất hot và thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Giải đấu này có lẽ là giải đấu mà tộc trưởng Độ Mixi và giáo chủ Mimosa từng nhắc đến sẽ cùng nhau cast trong lần livestream chơi Dota Auto Chess cùng nhau cách đây hai hôm.

Chưa dừng lại ở đó, đại diện của Divine hiện tại đang lên kế hoặc để có thể Việt hóa được custom game Dota Auto Chess với sự giúp đỡ của cộng đồng nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho game thủ Việt có thể tiếp cận được với custom game của Dota 2 này. Điều này cộng với sức lan tỏa đến từ các streamer nổi tiếng và giải đấu được tổ chức bởi một đơn vị rất chuyên nghiệp thì nó sẽ tạo tiền đề rất thuận lợi cho Dota Auto Chess Việt Nam phát triển trong năm nay.

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"