PC
Cộng đồng MOBA Việt “phán” gì về Thời Đại Anh Hùng?

Sau khi mở cửa Alpha Test vào sáng ngày 6/6/2014, tựa game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng đã đón nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ yêu MOBA tại Việt Nam.

Đặc biệt, nhà phát hành FPT Online cũng đã kịp thời liên hệ 2 đội thi đấu E-sport chuyên nghiệp từng đạt giải cao trong các kỳ Gate Tournament là TteSports MBoba và TGA.1116A để lắng nghe họ nói gì về Thời Đại Anh Hùng.

Đội TteSports MBoba: Mong được tham gia giải đấu game!

Được thành lập từ tháng 10/2013 với tên gọi ban đầu là Magician, sau khi được Boba Net tài trợ, đội quyết định đổi tên thành TteSports MBoba (Miracle Boba). Đi lên từ Gcafe Cup, Ttesports Mboba chứng tỏ sức mạnh và lòng nhiệt huyết khi liên tục gặt hái được nhiều thành công: Vô địch Gcafe Cup Tp.HCM, Vô địch bậc Đồng WDCS B tháng 11 Hạng 4 WDCS B tháng 12, Hạng 2 WDCS B tháng 2...

Bạn Trần Đức Huy (Ốc) – đội trưởng cho biết: “Mình từng chơi qua Thời Đại Anh Hùng bên Thái Lan. Lúc chơi bên đó thì thấy game hay và đồ họa cực đẹp luôn nhưng hay bị lag vì máy chủ ở nước ngoài. Hôm nay chơi alphatest bản Việt hóa, mình rất vui. Điểm mình đặc biệt thích ở game này là có yếu tố RPG trong đó. Nhiều lúc đánh party chán, muốn tự kỷ một mình thì vô phó bản, hoặc săn boss cũng vui. Hihi...”

Thành viên Mai Thiện – vị trí pháp sư của đội cho biết: “Game này chơi được nhưng điều quan trong đối với các đội thi đấu chuyên nghiệp như tụi em là sẽ có được những hoạt động chăm sóc cộng đồng tốt, những cơ hội được tham gia các giải đấu lớn để gắn bó với game lâu dài hơn! Với kinh nghiệm tổ chức các giải đấu Gate Tournament trước đây của FPT Online, mình tin là sẽ có nhiều điều hay ho đang chờ tụi mình tạiThời Đại Anh Hùng”.

Đội TGA1116A: hình ảnh đẹp mà gameplay đa dạng

Đội vừa được thành lập khoảng 2 tháng nhưng đã xuất sắc đạt thành tích Á Quân GATE TOURNAMENT #1 - Vô địch GATE  Champions Cup Tháng 4/2014. Các thành viên trong đội đều đã có thâm niên chơi game MOBA từ 2, 3 năm trở lên. Bạn Nguyễn Hoàng Vũ - thành viên đội cho biết:“Sáng nay,  em có ghé các phòng Net cho chơi miễn phí Thời Đại Anh Hùng nhưng mọi người vào đông quá hết máy. Đứng ngoài thấy hình ảnh game quá đã là muốn nhào vô chơi ngay”. 

Đội trưởng Trương Minh Hiếu cũng cùng ý kiến: “Công nhận là đồ họa game đẹp thật. Lúc đánh, hiệu ứng vật lý rất là thú vị. Ví dụ mình đánh Tiểu Kiều khi dùng đánh Băng Liên Khúc phe địch dính chiêu sẽ có bị đóng băng rồi tan ra từng mảnh rất đẹp mắt, mình thấy rất phấn khích”.

Bạn Nguyễn Văn Trầm, thành viên mới của đội chia sẻ thêm: Mình đã chơi nhiều game MOBA và nhận thấy Thời Đại Anh Hùng có cái hay là kết hợp được nhiều cái hay của các game MOBA khác. Ngoài ra khả năng kết hợp tướng đa dạng, map đấu phong phú, đồ họa đẹp cũng là điểm mạnh của game”.

Trên đây là một số ý kiến đánh giá về tựa game MOBA thế hệ mới Thời Đại Anh Hùng trong ngày đầu mở thử nghiệm giới hạn. Đợt thử nghiệm sẽ kéo dài đến ngày 8/6/2014. Dự kiến đến ngày 10/6/2014, Thời Đại Anh Hùng sẽ mở cửa chính thức không giới hạn.

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME