MOBI
Crossfire Esports Tour Hà Nội – Nhận ngay áo phông, gấp đôi tiền thưởng!

Hoạt động offline thi đấu giao lưu đã quay lại với thủ đô với Crossfire Esports Tour Hà Nội. Giải thưởng sẽ được nhân đôi và tặng áo phông giới hạn cho game thủ.

Sau 2 kỳ đầu năm “du xuân” tại miền Nam với hai thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, giải đấu giao lưu Crossfire Esports Tour sẽ trở về với thủ đô Hà Nội đầu tháng 4 tới. Để mừng cho chuyến quay về này, ban tổ chức đã quyết định tăng quy mô giải thưởng lên đến 27.500.000đ. Kèm theo đó là 100 áo phông giới hạn sẽ được tặng cho những game thủ đến sớm nhất.

Crossfire Esports Tour Hà Nội – Nhận ngay áo phông, gấp đôi tiền thưởng!

Cụ thể, giải đấu giao lưu Crossfire Esports Tour Hà Nội lần này sẽ diễn ra vào ngày 9/4/2023 tại Gaming X Cybercafe - Tầng 3B CTM Complex 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Game thủ sẽ có 2 cách đăng ký tham gia thi đấu để giật giải thưởng khủng được nhân đôi. Đó là đăng ký online qua link: https://forms.gle/oC1NC79nhdmcSgue8 từ ngày 30/3 và đăng ký offline tại sự kiện. Game thủ có thể đăng ký song song giữa 2 hình thức là theo đội hoặc cá nhân chờ ghép đội.

Crossfire Esports Tour Hà Nội – Nhận ngay áo phông, gấp đôi tiền thưởng!

Tổng giải thưởng 27.500.000đ sẽ chia ra các thứ hạng như sau:

  • Giải nhất : 13.000.000 đ
  • Giải nhì : 6.000.000đ
  • Giải ba : 4.000.000đ
  • Giải bốn: 2.000.000đ

Bên cạnh đó, một loạt các tuyển thủ nổi tiếng của Đột Kích chuyên nghiệp như Shady, Rambo, Tú Lê… cũng sẽ góp mặt thi đấu giao lưu cùng game thủ. Các trận bán kết và chung kết của giải đấu cũng sẽ được livestream trực tiếp trên kênh Youtube Crossfire Việt Nam.

Crossfire Esports Tour Hà Nội – Nhận ngay áo phông, gấp đôi tiền thưởng!

Các game thủ đến tham gia và cổ vũ cũng sẽ nhận được nhiều món quà đặc biệt của đợt này. Cụ thể là 100 áo phông phiên bản giới hạn dành cho các khách hàng đến sớm xếp hàng và gần 600 Giftcode miễn phí, bao gồm cả Giftcode VVIP vĩnh viễn bao gồm:

  • M200 Cheytac Dominator (VIP)
  • M4A1 Transformer (VIP)
  • QBZ-Jewelry (VIP)
  • Colt-Graffiti
  • Combo Bullet Proof + Headshot Helmet Proof

Crossfire Esports Tour Hà Nội – Nhận ngay áo phông, gấp đôi tiền thưởng!

Có thể nói đây là một ngày hội thực sự dành cho game thủ Đột Kích tại Hà Nội khi Crossfire Esports Tour được nâng cấp cả giải thưởng lẫn quà tặng. Hãy nhanh chân đăng ký tham gia nhé! Chắc chắn không bị thiệt!

Link đăng ký: https://forms.gle/oC1NC79nhdmcSgue8

Theo dõi thêm các thông tin mới nhất của Đột Kích tại đây:

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"