PC
Củ Hành ra mắt tướng mới vừa xinh đẹp vừa hổ báo

Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ đẹp trác tuyệt mà Thái Văn Cơ trong game Củ Hành còn sở hữu những kỹ năng độc đáo và cực kỳ “nguy hiểm”.

Mỹ nữ Thái Văn Cơ – người đã làm ngẩn ngơ bao trái tim của các tướng quân game 3Q Củ Hành sẽ chạm mặt game thủ vào ngày 6/12/2013 tới đây. Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ đẹp trác tuyệt cô nàng còn sở hữu những kỹ năng độc đáo và cực kỳ “nguy hiểm”.

Theo lịch sử ghi chép thì Thái Văn Cơ là con gái của Thái Ung, sở hữu dung mạo tuyệt sắc, là một nữ nhân kỳ tài. Sinh vào loạn thế, nàng không may bị quân Hung Nô bắt đi, trở thành Vương Phi Hung Nô. Nhưng nhờ gặp được cao nhân, học được tuyệt kỹ, dùng tiếng đàn điệu sáo tạo thành khúc ca sầu muộn khiến người nghe mê muội, đau lòng mà chết. Thái Văn Cơ suốt đời đau khổ nên người đời thương cảm gọi nàng là "Đông Phương Cô Nhạn".

Vì suốt cuộc đời sống trong u sầu, nên những tuyệt kỹ mà Thái Văn Cơ sở hữu cũng mang màu sắc u ám, buồn tủi. Kỹ năng đầu tiên Tỏa Tâm Cực gây sát thương và khiến địch không thể vượt qua trong 2,25 giây, có thể dùng để farm rất tốt. Kỹ năng 2 tạo ra Hồ Già Ảo Cảnh, giúp Thái Văn Cơ ở trạng thái vô địch, đồng thời gây sát thương và giảm tốc độ kẻ địch. Khi có cấp độ tương đối, có thể kết hợp Toả Tâm Cục và Hồ Già Ảo Cảnh để đảo đường, gank đối thủ rất hiệu quả.


Toả Tâm Cục


Hồ Già Ảo Cảnh

Kỹ năng cuối của Thái Văn Cơ là Nhạn Nam Thương, triệu hồi Thi Quyển tấn công mục tiêu ngẫu nhiên, gây sát thương cho đơn vị trong khu vực, mỗi giây bắn 5 tấm, duy trì 3 giây. Nếu kết hợp với kỹ năng bị động Dư Âm Nhiễu Lương (tự động triệu hồi Thi Luật tấn công đối phương) thì sức sát thương của Thái Văn Cơ là cực lớn, khiến nàng dễ dàng trở thành nữ sát thủ xinh đẹp nơi chiến trường.


Nhạn Nam Thương
 
Trong các trận combat, sử dụng phối hợp các kỹ năng hợp lý sẽ giúp Thái Văn Cơ đạt được hiệu quả to lớn. Đầu tiên, nên sử dụng Tỏa Tâm Cực để cô lập đối thủ. Tiếp đó bật kỹ năng cuối Nhạn Nam Thương kết hợp với giày Thuấn Di* Tật Điện Ngoa để lao vô giữa đội hình đối phương.

Tiếp tục sử dụng kỹ năng Hồ Già Ảo Cảnh để bất tử trong thời gian ngắn và làm chậm đối thủ, gây sát thương liên tục trong phạm vi. Nếu đối thủ quá đông và hung hãn, có thể sử dụng Ngự Ma *Thanh Cang Thương để duy trì sống sót. Với sự hỗ trợ tốt của đồng đội, khả năng để Thái Văn Cơ đảo ngược tình thế là rất cao.


Thông tin chung về Thái Văn Cơ
 
Đầu trận Thái Văn Cơ nên trang bị những vật phẩm hồi MP nhanh để spam kỹ năng như Pháp lực*Tử Kim Ngoa, Bình Thanh Hồn. Giữa trận, trang bị vật phẩm tăng sát thương, tăng tính cơ động và độ an toàn cho Thái Văn Cơ trong giao tranh như Chư Hầu Quan Ấn, Ngự Ma, Đá Phát Sáng. Cuối trận nên nâng cấp Đá Phát Sáng thành Thuấn Di*Tật Điện Ngoa, trang bị thêm Vũ Khí Chuyên Dụng và Hồng Long Lân Giáp để thoả sức tung hoành trong vòng vây địch.

“Đàn bà đẹp thường nguy hiểm” là câu nói hoàn toàn đúng với Thái Văn Cơ.

Trang chủ: www.3q.com.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!