PC
Cụ ông mê LMHT đến mức cháu gái phải gắng hết mới sức lôi về nhà được
10/07/2017 16:30:00

Có vẻ như Liên Minh Huyền Thoại không phải là trò chơi dành riêng cho giới trẻ mà cả người già cũng rất dễ “nghiện” tựa game moba này.

Cụ ông mê LMHT đến mức cháu gái phải gắng hết mới sức lôi về nhà được

Có thể nói LMHT là tựa game moba có số lượng người chơi lớn nhất hiện nay trên thế giới. Chính vì vậy, chúng ta cũng đã gặp rất nhiều trường hợp dỡ khóc dỡ cười mà những người “nghiện” game này tạo ra. Tuy nhiên, hầu hết đó là những chuyện liên quan đến những game thủ trẻ tuổi. Mới đây tại Trung Quốc một cầu chuyện khó đỡ từ một game thủ LMHT đặc biệt – một cụ ông đầu tóc đã bạc trắng.

Loading the player ...

Câu chuyện được xảy ra tại một hàng nét ở Trung Quốc do một game thủ ghi lại được. Có một cụ ông đã rất già, đầu tóc đã bạc trắng đang chơi Liên Minh Huyền Thoại rất hăng. Đang chơi thì có một cô gái là cháu của cụ ông đến và cố gắng hết sức lôi ông của mình về nhà. Mặc cho cô gái rất cố gắng nhưng cụ ông vẫn kiên quyết nán lại để chơi game. Chúng ta có thể thấy được cô gái rất bực bội với ông của mình. “Liên Minh Huyền Thoại là game dành cho giới trẻ, ở nhà bà đã chuẩn bị xong bữa cơm rồi vì vậy đừng làm bà cháu con xấu hổ” cô gái nói với ông mình.

Theo những người ở quán net thì sau một hồi cố gắng thì cuối cùng cô gái cũng kéo ông mình về nhà được. Tất nhiên, cụ ông tắt máy đi về với thái độ miễn cưỡng. Không biết game đấu đó các đồng đội của cụ 4vs5 có thắng nổi không!

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"