PC
Để thua đội hạng, SOFM cùng Snake ngậm ngùi rời khỏi Demacia Cup

Dù đối thủ chỉ là một đội hạng hai ShadowCream nhưng SOFM cùng Snake không thể giành được chiến thắng trong trận đấu Bo3 và bị loại khỏi giải.

Snake khởi động giải đấu Demacia Cup rất khó khăn khi đối thủ của họ ở trận đầu ra quân chính là IG. Thúc thủ trước đối thủ mạnh, Snake và Sofm bị đẩy xuống nhanh thua và đối thủ của họ chỉ là một đội hạng 2 ShadowCream. Những tưởng họ sẽ dễ dàng giành chiến thắng nhưng kết quả lại khiến người hâm mộ thất vọng. Snake bị đánh bại với tỷ số 1-2 và bị loại khỏi Demacia Cup.

Để thua đội hạng, SOFM cùng Snake ngậm ngùi rời khỏi Demacia Cup

Ở ván đầu đầu tiên, Sofm lụa chọn cho mình Camille và thi đấu khá tốt ở những phút đầu tiên của trận đấu. Tuy vậy, Skarner của đối phương ngày càng tỏ ra rất lợi hại cũng như đường dưới của Snake bị lép vế hoàn toàn. Thời gian trôi qua càng nhiều Camille của Sofm càng bị đối và không đóng góp được gì nhiều trong các pha combat tổng khi vị tướng này lên bảng quá nhanh. Sau 29 phút thi đấu, ShadowCream giành chiến thắng ở ván đấu đầu tiên.

Để thua đội hạng, SOFM cùng Snake ngậm ngùi rời khỏi Demacia Cup

Bước sang ván 2, Sofm vẫn giữ lối chơi hổ báo nhưng việc được cầm Xin Zhao giúp những pha đi gank đạt hiệu quả lớn hơn nhiều. Ngay phút 21, Snake đã ăn được Baron để tạo bước ngoặt cho ván đấu. Với việc dồn ép liên tục và lấy đi lần lượt từng mạng của đối thủ, Snake đã kết thúc ván đấu sau 24 phút.

Để thua đội hạng, SOFM cùng Snake ngậm ngùi rời khỏi Demacia Cup

Ở ván đấu quyết định, cả hai đội đều mang ra những con bài tốt nhất và không mạo hiểm sử dụng những vị tướng mang tính thử nghiệm như hai ván trước. Tuy vậy, SC vẫn là đội chơi tốt hơn với con bài Aatrox khá hổ báo trong giao tranh nhờ nội tại có khả năng hồi sinh. Ngược lại, sự hổ báo của Sofm trong nhiều tình huống còn gây hại cho đồng đội bởi Trundle không phải một vị tướng gây nhiều sát thương.

Để thua đội hạng, SOFM cùng Snake ngậm ngùi rời khỏi Demacia Cup

Càng về cuối, SC càng chứng tỏ sự lợi hại với một xạ thủ Caitlyn quá khỏe ở meta này và con bài Aatrox khá dị. Phút 24, vị tướng đường trên này trở thành nguồn câu kéo sát thương chính để các đồng đội ăn gọn Baron, nhờ đó mà SC nắm quyền kiểm soát hoàn toàn ván đấu. Phút 27, Aatrox tiếp tục cắm nhát dao chí mạng vào người Ryze và Ashe, qua đó chính thức tiễn Snake về nhà sớm ở Demacia Cup năm nay.

Ngày mai, các đội thắng ở vòng 1 sẽ tiếp tục thi đấu vòng hai. Tất cả các trận đấu sẽ là Bo3, riêng trận chung kết diễn ra vào ngày 03/06 sẽ là Bo5.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"