PC
Đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 đã giúp Kindred có cơ hội tái xuất!

Nói thật là tôi cũng chẳng nhớ được lần cuối Kindred được nằm trong danh sách tướng Đi Rừng hợp meta là khi nào, chỉ biết rằng quãng thời gian đó đã quá xa rồi. Nhưng với đợt chỉnh sửa tại bản 8.13 vừa qua, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng về việc Kindred sẽ xưng bá trở lại đó!

Khi một đợt tăng sức mạnh hợp lý còn đáng giá hơn nhiều lần được “ưu ái” trước đó

Kể từ khi bộ kĩ năng của Kindred được thay đổi cơ chế ở bản 7.11 cho đến trước bản 8.13 thì cô đã được tăng sức mạnh không ít lần. Việc tăng sát thương kĩ năng hay tốc độ đánh, cho đến cả cải thiện cơ chế tích điểm Đồng Nguyên Ấn đều đã được Riot tung ra nhưng mọi thứ vẫn chẳng sáng sủa hơn đối với Kindred chút nào.

Đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 đã giúp Kindred có cơ hội tái xuất!
Kindred đã được tăng sức mạnh rất nhiều trong suốt 1 năm trở lại đây, nhưng cô vẫn chưa thể xuất hiện trở lại

Lí do thì cũng khá dễ hiểu, đó là do Kindred mất quá nhiều thời gian để có thể đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết, thậm chí cô cũng rất dễ bị cướp rừng trong giai đoạn đầu trận trước những vị tướng Đấu Sĩ hay Sát Thủ khác. Kể cả khi có đồ, Kindred vẫn rất mỏng manh và rất dễ bị kẻ địch chọn làm con mồi, vậy nên đây là một vị tướng có lối chơi khá rủi ro và chỉ có một vài cao thủ thi thoảng mới sử dụng.

Nhưng với việc Kindred đã có lại khả năng hồi phục máu của nội tại của Sói Cuồng Loạn (W), chắc chắn cô sẽ dễ thở hơn trong việc ăn quái ở giai đoạn đầu trận. Cũng phải nhấn mạnh rằng đây là khả năng hồi phục máu chứ không phải hút máu, vì vậy kể cả khi tấn công vào tướng địch thì Kindred vẫn có thể hồi lại được lượng lớn máu.

Đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 đã giúp Kindred có cơ hội tái xuất!
Có lại cái hồi máu là ngon ngay

Meta hiện nay rất ủng hộ Kindred

Như trước kia khi mà Đồng Nguyên Ấn còn tăng sát thương theo phần trăm máu thì còn có thể nói rằng Kindred là một vị tướng khắc chế tanker, chứ với bộ kĩ năng hiện tại của cô thì bắn vào những vị tướng trâu bò sẽ chẳng khác nào một cực hình. May mắn là những tướng Đi Rừng ăn cỏ đã bị out meta, thậm chí những tướng Đỡ Đòn ở các đường khác cũng vãn đi khá nhiều thì Kindred sẽ dễ dàng lộng hành hơn.

Đợt tăng sức mạnh ở bản 8.13 đã giúp Kindred có cơ hội tái xuất!
Kindred giờ đây đã trở thành vị tướng

Đương nhiên, những vị tướng Sát Thủ hay Đấu Sĩ Đi Rừng thì cũng có điều đáng sợ riêng, nhưng ít nhất thì Kindred vẫn có thể thổi bay chúng từ xa mà thậm chí chẳng mất đến một giọt máu nếu bạn đủ khéo léo. Nhìn chung, Kindred sẽ dễ dàng phát huy hiệu quả trong meta toàn tướng sát thương hơn là phải thi đấu trước những tên Đỡ Đòn trâu bò, và chắc chắn rằng kể từ bây giờ vị tướng này sẽ sớm trở thành hot pick trong đấu trường chuyên nghiệp và những rank cao.

Loading the player ...

Chiêu cuối của Kindred còn là một công cụ chống tướng lao vào rất tốt

Thêm nữa là chiến thuật nuôi rừng vẫn đang cực bá đạo, và vị tướng Kindred này cũng hoàn toàn có thể chạy theo lối chơi đầy thú vị này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME