PC
DOTA 2 – Việt Nam chính thức có game thủ đạt trình 8k MMR

Một game thủ DOTA 2 Việt Nam đã chính thức leo lên được mức rank 8k MMR ở khu vực SEA và xếp thứ 3 ở khu vực này.

Ngoại trừ các giải đấu hấp dẫn ra thì sự quan tâm của các game thủ DOTA 2 chính là ở 3 ký tự mê hoặc MMR. Mọi người đều tự phấn đấu cho mình được bằng người này, vượt người kia. Và chuyện các gosu so kè nhau trên bảng vàng thế giới thì lại càng hấp dẫn hơn nữa.

DOTA 2 – Việt Nam chính thức có game thủ đạt trình 8k MMR
Lúc nào findmatch chuyển qua ngó bảng MMR thế giới là thói quen của nhiều người..

Vào thời điểm mà thế giới có game thủ 7k MMR đầu tiên là Klasynky thì dư luận còn hơi chìm chứ tới hồi w33 chạm 8k MMR thì cả Reddit như bùng cháy và ngàn lời chúc đã được mọi người gửi tới game thủ người Romania. Gần đây nhất, khi Miracle- phá vỡ giới hạn MMR mới là 9k thì hiệu ứng mừng vui trên trở nên mạnh hơn gấp cả trăm lần.

Loading the player ...

9k MMR đầu tiên Miracle-

Tuy nhiên, trên thế giới mới chỉ có 1 người như Miracle-. Hiện tại, mốc 8k MMR vẫn là điểm dừng chân của rất nhiều gosu, và tất nhiên, ước mơ của hàng triệu game thủ trên thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á, do sự khắc nghiệt trong từng trận đấu rank nên từ trước tới nay, các game thủ đứng top MMR đều chỉ hơn kém nhau không quá nhiều điểm và cùng hãm nhau ở mức 7k – 7k5 MMR. Thế nhưng, vào ngày hôm qua, một game thủ Việt Nam của chúng ta đã đột phá chạm mốc 8k MMR. Đó chính là Different Heaven, một game thủ có kỹ năng rất tốt. Xin chúc mừng anh!

Loading the player ...

Game đấu đánh dấu Different Heaven lên 8k MMR

Theo như ảnh chia sẻ của Different Heaven trên Facebook thì mới chỉ 2 ngày trước thôi, anh mới chỉ dừng ở 7863 MMR. Chỉ sau 2 ngày tryhard, anh đã thu về 147 điểm rank và có 8010 MMR, đứng thứ 3 tại server SEA sau Forev và DDZ (cập nhật tới thời điểm sáng 27/06).

DOTA 2 – Việt Nam chính thức có game thủ đạt trình 8k MMR
2 ngày trước mới 7863 MMR

DOTA 2 – Việt Nam chính thức có game thủ đạt trình 8k MMR
Giờ đã xếp top 3 MMR châu Á với số rank đầu 8

Thành tích đáng nhớ này của Different Heaven đã chứng minh được game thủ Việt Nam hoàn toàn đủ kỹ năng để đấu chọi với các tay chơi trong khu vực thậm chí là quốc tế. Cái mà chúng ta cần đó là teamwork dài lâu và một nhà tài trợ mạnh để các game thủ chuyên tâm tập luyện. Xin chúc mừng Different Heaven một lần nữa với thành tích tuyệt vời này. Chúc anh tiếp tục thể hiện được tài năng trong tương lai và mang tự hào về cho DOTA 2 Việt Nam!

Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"