MOBI
Dota 2 ấn định ngày ra mắt tướng mới Techies

Trong bản big update sắp ra mắt vào đầu tuần tháng 9/2014 tới, Dota 2 đã quyết định tung ra tướng mới Techies và một vài mode chơi thú vị khác.

Techies là 1 hero có cách chơi khá vui nhộn trong DotA, với khả năng gây ra những cái chết bất ngờ khi dẫm phải boom hoặc bị tự sát khiến người chết không khỏi lắc đầu ngao ngán. Đây cũng là 1 hero gây ức chế nếu nằm trong tay của pro. Và trong bản big update sắp ra mắt vào đầu tuần tháng 9/2014 tới, Dota 2 đã quyết định tung ra tướng Techies và set item Arcana. Cũng theo một số thông tin nhận được thì Shadow FiendKunkka cũng sẽ có Arcana, đây là 1 tín hiệu đáng mừng cho những người đã mong chờ SF được rework.

Đặc biệt bản big update lần này còn xuất hiện thêm tính năng chơi All random - Death match, tức khi bạn chết thì bạn sẽ hồi sinh với 1 hero ngẫu nhiên khác, item và gold vẫn giữ như cũ. Ngoài ra còn có những update đáng chú ý bên cạnh đó như các Cúp phần thưởng khi giành chiến thắng với tất cả hero, Unusual taunt cho Techies, banner multi-kill tùy chọn, music mới cho Dota 2...v...v...

Dự kiến bản big update này sẽ ra mắt vào đầu tuần của tháng 9/2014. Trước mắt bạn đọc quan tâm có thể tham khảo toàn bộ thông tin bằng ngôn ngữ tiếng Việt: Tại đây

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"