PC
Đứa con cuối cùng đã về, Underlord chính thức xuất hiện trong Dota 2

Vậy là sao bao ngày dài mòn mỏi chờ đợi, thì ngày hôm nay Pit Lord aka Underlord cuối cùng cũng xuất hiện, đúng thời điểm trân All Stars TI6.

All Stars năm nay được bắt đầu bằng việc những khán giả được quyền chọn player mà mình yêu thích tham gia trực tiếp trên sân thi đấu chính. Mode thi đấu một lần nữa là 10vs10 như năm ngoái. Nhưng tất cả mọi người đều thất vọng khi tất cả người chơi đều đã pick hero và không có bất kỳ chuyện gì xảy ra cả. Cho đến khi pha runes war đầu tiên diễn ra, bất ngờ host của trận đấu pause game, không ai biết chuyện gì xảy ra để rồi vài giây sau đó, tất cả vỡ òa trong sung sướng

Loading the player ...

Người có may mắn được sử dụng hero mới toanh này chính là Johan 'n0tail' Sundstein. Underlord chính là hero cuối cùng của DotA được chuyển tới Dota 2. Những đồn đoán đã có từ năm ngoái, nhưng cuối cùng Arc Waden lại là hero may mắn được ra mắt trước.

Đứa con cuối cùng đã về, Underlord chính thức xuất hiện trong Dota 2

Các khán giả đã được chứng kiến những hình ảnh đầu tiên cũng như bộ skill của hero này tại trận Allstar. Underlord sẽ chính thức xuất hiện trong Dota 2 vào ngày 23 tháng 8. Với bộ kỹ năng của mình, Underlord được hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ meta. Theo đúng như hàng năm thì nhiều khả năng ngày ra mắt 23/08 cũng sẽ là ngày Ice Frog tung ra phiên bản tiếp theo của Dota 2 hậu TI.

Toàn cảnh trận đấu All Stars năm nay.

Loading the player ...
Thể loại: MOBA PC
NPH: Valve
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 09/07/2013
+

DZO CHƠI

TOP GAME