PC
ESS 2015 - Từ giải đấu 63 tỉnh thành đến đấu trường quốc tế

Nối tiếp những giải đấu sôi nổi, trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành, 3Q Củ Hành sẽ trở lại với Entertainment Star Season 2015 (ESS 2015), giải đấu mang tầm quốc tế nơi game thủ Việt có cơ hội đọ tài với các đối thủ đến từ Trung Quốc, Đài Loan,…

Trăn trở cùng eSports Việt

Hơn mười lăm năm có mặt tại Việt Nam, eSports (bộ môn thể thao điện tử) đã tạo dựng được một cộng đồng đông đảo và hùng mạnh. Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng phong trào eSports tại Việt Nam lại đang có được những bước phát triển vượt bậc, vững chắc và từng bước sánh vai với các cường quốc eSports trong khu vực và trên thế giới.

ESS 2015 - Từ giải đấu 63 tỉnh thành đến đấu trường quốc tế
Cộng đồng game thủ Việt hào hứng với những giải đấu eSports

Từ những trận giao hữu tự phát ở các phòng máy nhỏ lẻ, eSports Việt Nam đã ra đời những giải đấu với quy mô lên đến hàng tỷ đồng, thu hút hàng ngàn game thủ từ khắp mọi miền đất nước tham gia tranh tài. Tên tuổi những đội tuyển lừng lẫy, những game thủ kỳ cựu trong làng eSport đã được biết đến và được thừa nhận trong lòng giới trẻ.

ESS 2015 - Từ giải đấu 63 tỉnh thành đến đấu trường quốc tế
Những giải đấu 3Q Củ Hành chuyên nghiệp và kịch tính

Phát triển với tốc độ chóng mặt nhưng eSports Việt Nam vẫn thiếu những sân chơi chuyên nghiệp để vươn ra thế giới. Làm sao để xây dựng một hệ thống giải đấu chất lượng, rộng lớn, đào tạo những vận động viên tài năng và thật sự chuyên nghiệp chính là vấn đề không chỉ của cộng đồng eSports mà còn là sứ mệnh của những nhà phát hành eSports Việt Nam.

Gõ cửa giấc mơ chuyên nghiệp

Thấu hiểu những khó khăn của eSports Việt, ngay từ những ngày đầu ra mắt, 3Q Củ Hành đã đặt ra chiến lược phát triển những giải đấu quy mô lớn trên diện rộng. Từ giải đấu Củ Hành Vô Song 2013, giải đấu 3 tỷ năm 2014, Quân Đoàn Tranh Bá… 3Q Củ Hành luôn mang đến cho game thủ cơ hội thi đấu, rèn luyện và gắn bó cùng giấc mơ eSports chuyên nghiệp.

ESS 2015 - Từ giải đấu 63 tỉnh thành đến đấu trường quốc tế
Tham gia những giải đấu chuyên nghiệp là ước mơ của game thủ MOBA

Trong năm 2015, 3Q Củ Hành tiếp tục tiến thêm một bước dài trên chặng đường chuyên nghiệp với giải đấu Vô Địch Quốc Gia 3Q Củ Hành. Phân chia thành ba cấp độ thi đấu Series C - không chuyên, Series B - bán chuyên và Series A - chuyên nghiệp, các trận đấu 3Q Củ Hành đã diễn ra trên khắp 63 tỉnh thành cả nước, thu hút hàng ngàn game thủ tham gia thi đấu, giao lưu, thực sự tạo nên những ngày hội eSports.

Không chỉ dừng lại ở quy mô trong nước, 3Q Củ Hành còn mang đến cho game thủ cơ hội thi đấu, cọ xát tại các đấu trường quốc tế. Trong 2 ngày 13/11 – 14/11/2015 tới đây, RoTK – đội vô địch Serie A sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Entertainment Star Season 2015. Với sự tham gia của các đại diện xuất sắc đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam... giải đấu Entertainment Star Season 2015 sẽ là cơ hội để eSports Việt Nam khẳng định vị trí của mình trong sân chơi quốc tế.

Với hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, sức ảnh hưởng lớn, 3Q Củ Hành đang nỗ lực hết mình để thúc đẩy eSports Việt Nam tiến ra các đấu trường quốc tế và giúp các vận động viên chạm đến giấc mơ eSports của riêng mình.

Đồng hành cùng giải Entertainment Star Season 2015 tại: http://3q.360play.vn/intro/landing/102015/entertainment/index.html

Thể loại: MOBA PC
NPH: VNG
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME