MOBI
Facebook sẽ trở thành quảng trường esport trong tương lai
13/05/2016 12:00:00

Activision Blizzard  đang hướng đến việc phát triển eSport thông qua tính năng mới của Facebook đang thu hút hàng triệu người dùng sử dụng - Facebook Live.

Huyền thoại Call of Duty bắt đầu lấn sân trên Esport

Theo đó Activision Blizzard đang cố gắng lan rộng eSport thông qua tính năng phát sóng trực tuyến trên Facebook, bên cạnh đó nhà phát hành này cũng đã công bố những kế hoạch để phát triển eSport trên nhiều nền tảng nhằm mở rộng sự ảnh hưởng của nó đến nhiều đối tượng hơn đặc biệt là người dùng Facebook – trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Huyền thoại Call of Duty bắt đầu lấn sân trên Esport

Các tựa game của nhà phát hành này sẽ lần lượt tấn công lên Facebook Live với mục tiêu hấp dẫn càng nhiều đối tượng xem thông qua Facebook càng tốt. Theo bộ phận truyền thông của Activision Blizzard thì họ nhận thấy sự tiềm năng của Facebook mang lại cho eSport đặc biệt là tính năng mới Facebook Live, bên cạnh đó họ cũng hướng đến các mạng xã hội đang hot hiện nay như Twitch và Instagram để phổ biến độ phủ sóng của eSport đến nhiều đối tượng hơn nữa.

Huyền thoại Call of Duty bắt đầu lấn sân trên Esport

Sẽ có các chương trình phát sóng trực tiếp xoay quanh cuộc sống của các game thủ cũng như những câu chuyện ngắn về sự nghiệp eSport của họ. Đồng thời các giải đấu cũng sẽ phát sóng trực tiếp thông qua tính năng Facebook Live, những game thủ sử dùng Facebook giờ đây đã có thể theo dõi các giải đấu yêu thích một cách dễ dàng. Các sự kiện cũng như các trò chơi cũng sẽ được tổ chức đầy đủ nhằm tăng tính tương tác của người theo dõi Facebook Live và chương trình.

Huyền thoại Call of Duty bắt đầu lấn sân trên Esport

Qua đó eSport sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, thông qua Facebook Live, game thủ không chỉ có thể theo dõi các giải đấu mà còn có thể trải nghiệm những câu chuyện cuộc sống có thật của những người liên quan. Những câu chuyện đó sẽ gắng kết các game thủ lại với nhau để tạo dựng một cộng đồng vững mạnh trong thời gian sắp đến, đó là toàn bộ kế hoạch đưa eSport của một trong những nhà phát hành game lớn nhất thế giới - Activision Blizzard.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME