PC
FIFA Online 3 chuẩn bị ra mắt Arena Mode

Một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ cập bến FIFA Online 3 Việt Nam vào tháng 3 tới đây với tên gọi Arena Mode - Đấu trường thượng hạng.

Arena Mode được cho là một chế độ chơi PvP tương tự như Đấu xếp hạng 1vs1 và Boxing Day trong FIFA Online 3 (FO3). Tuy nhiên, chế độ chơi này cũng có những đặc điểm riêng.

FIFA Online 3 chuẩn bị ra mắt Arena Mode

Thứ nhất, đúng với tên gọi Đấu trường, Arena Mode chỉ có duy nhất chế độ chơi PvP (người với người) và là mode chơi duy nhất trong FO3 (ngoại trừ đấu với máy - đấu Cup) hiện tại yêu cầu người chơi phải đóng một khoản lệ phí nho nhỏ để tham gia.

FIFA Online 3 chuẩn bị ra mắt Arena Mode

Thứ hai, Arena Mode chỉ cho phép người chơi sử dụng đội hình mặc định của các CLB cho trước thay vì đội hình của chính người chơi. Sử dụng đội hình càng yếu với số sao càng thấp, phần thưởng giành được sau khi hoàn thành thử thách sẽ càng lớn.

Thứ ba, trong Arena Mode người tham gia buộc phải thi đấu đến khi nào giành được tổng cộng 10 chiến thắng trong đấu trường, hoặc thất bại đủ 3 trận mới được xem là hoàn thành thử thách và nhận phần thưởng.

FIFA Online 3 chuẩn bị ra mắt Arena Mode

Điều này có nghĩa nếu như không thể hoàn thành 2 điều kiện để kết thúc Arena Mode (10 trận thắng hoặc 3 trận thua), bạn có thể để sang tuần sau rồi hoàn thành nốt.

Thứ tư, Arena Mode chỉ được mở trong vòng 3 tiếng vào mỗi Chủ nhật. Tại đây, người chơi hoàn toàn không bị giới hạn về số lần tham gia.

Trang chủ: http://fo3.garena.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"