MOBI
FIFA Online 3 sẽ có những thay đổi lớn trong tháng 10

Bản cập nhật mới của FIFA Online 3 Việt Nam đươc cho là sẽ mang đến những thay đổi quan trọng của đấu Xếp hạng, một trong những chế độ chơi quan trọng nhất của FIFA Online 3.

Dự kiến, hệ thống đấu Xếp hạng mới sẽ được áp dụng bắt đầu từ mùa giải thứ 29. Trước khi tự bản thân trải nghiệm những thay đổi này, hãy cùng bài viết tìm hiểu về 3 điểm khác biệt có trong phiên bản mới cụ thể sẽ chi tiết hóa hệ thống Xếp hạng dựa trên điểm tích lũy, bổ sung phần thưởng dựa trên số trận thi đấu và thay đổi cách thức reset điểm tích lũy cuối mùa giải.

Chi tiết hóa hệ thống Xếp hạng

Trong 27 mùa giải Xếp hạng vừa qua, đã áp dụng cách phân chia thứ bậc người chơi theo 5 cấp độ. Huyền thoại, Thế giới, Chuyên nghiệp, Bán chuyên và Nghiệp dư. Tuy nhiên việc chênh lệch 100 điểm tích lũy được xếp chung vào một thứ hạng là điều khá bất hợp lý bởi trình độ giữa các game thủ lúc này khác xa nhau. Lúc này người chơi có hơn 2000 điểm lại được đánh giá tương đương một người chỉ có khoảng 1800-1900 điểm trong khi ở trình độ đó, chênh lệch vài mươi điểm đã là rất khác biệt. Vì vậy trong bản cập nhật tới mỗi cấp độ như đã nêu ở trên sẽ được chia nhỏ thành 3 hạng A, B và C.


Bổ sung phần thưởng dựa trên số trận thi đấu

Trong bản cập nhật mới này, người chơi sau khi hoàn thành số trận xếp hạng, hoặc thắng đủ 16 trận trong chế độ chơi này thì sẽ được nhận nhiều phần thưởng giá trị.


Thay đổi cách thức reset điểm tích lũy

Trong những mùa giải trước, FIFA Online 3 vẫn tiến hành reset điểm tích lũy của toàn bộ người chơi về mốc 1500 điểm. Đây là điều kiện thuận lợi để một số người chơi thi đấu không tốt trong mùa giải trước có thể làm lại từ đầu trong mùa giải mới. Tuy nhiên, tình trạng chênh lệch về trình độ trong các trận đấu xếp hạng giai đoạn đầu mùa khiến cho người chơi có kỹ năng tốt phải mất nhiều thời gian mới gặp được đối thủ ngang tầm, trong khi những người có kỹ năng trung bình, yếu phải thường xuyên đối đầu với những đối thủ quá mạnh. 

Để giải quyết vấn đề này, cuối mùa người chơi sẽ được reset về mức điểm tương ứng với điểm tích lũy cao nhất của mùa giải trước.

Cấp độ và Hạng tương ứng Điểm reset

Theo cách reset mới này người chơi giỏi sẽ nhanh chóng tìm được những đối thủ ngang tầm với mình trong cuộc chiến xếp hạng nhờ được đưa về vị trí cao hơn nhiều so với trước. Mặt khác, những người chơi trung bình, kém sẽ dễ dàng bắt cặp so tài với nhau.

Tạm kết

Nhìn chung bản cập nhật này hướng tới việc cân bằng giữa các game thủ với nhau, các game thủ sở hữu đội hình mạnh hay có lỗi đá tinh quái hứa hẹn sẽ được gặp kì phùng địch thủ trong khi người chơi kém hơn sẽ giảm khả năng bị vùi dập. Bản cập nhật này hứa hẹn sẽ khiến game thủ cảm thấy dễ thở hơn đồng thời tạo hứng khởi ngay từ đầu mùa cho tất cả người chơi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!