PC
GAM eSports bị phạt vì Zeros đi vệ sinh sai chỗ

Vận đen tiếp tục đeo bám siêu sao đường trên Zeros khi lỗi của anh khiến GAM eSports (GAM) mất đi một lượt cấm trong trận đấu với Cerberus eSports (CES).

Trong trận đấu giữa GAM và CES, đội tuyển áo vàng đen bị mất một lượt cấm. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến GAM phải rất vất vả mới có thể giành được chiến thắng 2-1 trước đội tuyển đang đứng cuối bảng xếp hạng.

GAM eSports bị phạt vì Zeros đi vệ sinh sai chỗ

Các bình luận viên của VCS Mùa Hè 2019 đã xác nhận thông tin này trong lúc phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, họ không nêu nguyên nhân cụ thể dẫn đến án phạt này.

Sau trận đấu, fanpage GAM eSports LOL đã xác nhận thông tin này. Lý do được đưa ra khá... khó đỡ.

"GAM bị mất 1 lượt ban trong mỗi ván đấu với CES do Zeros không đi vệ sinh ở GG Stadium vì hết chỗ, phải đi ở khu ăn uống mà không thông báo cho trọng tài nên bị phạt!", trang GAM eSports LOL bình luận trên Facebook.

"Ngay trước trận đấu, Zeros đã đi vệ sinh ở khu ăn uống nhưng không thông báo với trọng tài. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công tác chuẩn bị của trận đấu nên ban tổ chức đã đưa ra hình phạt mất một lượt cấm đối với GAM", anh Trần Sơn, quản lý của GAM cho biết.

Đây là lần thứ 3 Zeros mắc lỗi dẫn đến các án phạt tại VCS Mùa Hè 2019. Trước khi mùa giải bắt đầu, anh bị cấm thi đấu 6 trận do hành vi tự ý "đi đêm" với Phong Vũ Buffalo (hiện tại là Dashing Buffalo).

Ngày 24/7, Zeros cũng đã bị cấm thi đấu trong trận gặp QTV Gaming (QG) do lỗi cư xử không đúng mực khi thi đấu xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc. Người thay thế Zeros là Yoshino đã chơi rất hay để giúp GAM dễ dàng vượt qua QG.

Trong trận đấu với CES, Zeros chính là mục tiêu bị khai thác nhiều nhất bên phía GAM. Anh liên tục bị Pot, người đi rừng của CES "hỏi thăm". Tuy nhiên, với bản lĩnh của người đi đường trên hàng đầu Việt Nam, Zeros vẫn biết cách vượt qua khó khăn và cùng GAM giành chiến thắng.

GAM sẽ mở màn tuần thi đấu thứ 6 của VCS Mùa Hè 2019 bằng trận đấu với một đối thủ yếu hơn, FTV eSports vào 19h ngày 1/8. Vào ngày 4/8, Zeros sẽ có cơ hội đối đầu những người đồng đội cũ, Dashing Buffalo. Đây cũng là trận đấu có tính chất quyết định đến tấm vé vào play-off của cả 2 đội.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"