MOBI
Game thể thao điện tử đầu tiên của năm 2014 sắp xuất hiện
08/01/2014 09:08:34

Mới đây cộng đồng game thủ rúng động truyền tay nhau đường link teaser tại địa chỉ: http://ipes.vn/teasing/ của một sản phẩm được cho là game thể thao điện tử đầu tiên của năm 2014.

Trang intro gây kích thích người xem bằng lối giới thiệu úp úp mở mở, sự hiện diện mạnh mẽ, thần tốc của ba cầu thủ nổi tiếng khiến nhiều người cảm thấy sắp được tham gia một trận cầu tranh đoạt đẹp mắt và máu lửa.

Tuy nhiên, điểm gây ngạc nhiên cho nhiều người vẫn là việc “Kẻ giấu mặt” tự xưng là phiên bản webgame của PES – game đá bóng nổi tiếng hiện nay. Mặc dù chưa biết thực hư ra sao nhưng khẳng định này vẫn làm các fan của PES phải đứng ngồi không yên. Nhiều người suy đoán đây chỉ là chiêu trò ăn theo của một game bóng đá bình thường. Mặc dù vậy, ý tưởng “ăn theo” này cũng rất đáng khen, nhất là khi PES sở hữu cộng đồng game thủ khủng cộng với tiếng tăm lững lẫy khắp thế giới.

Bên cạnh đó, nhà phát hành giấu mặt cũng khéo léo lôi cuốn người chơi ngay từ teasing với sự kiện “Thách thức tân binh” với những giải thưởng mà bao nhiêu game thủ eSport mơ ước, đó chính là sự hiện diện của bộ Play station 4 đỉnh cao. Ngoài ra, 500 tài khoản đăng ký sớm nhất cũng sẽ được ưu ái code VIP để khám phá tựa game này ngay trong những ngày sắp tới.

Teasing: http://ipes.vn/teasing/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!