PC
Garena cho game thủ an giấc ngàn thu nếu xài tool hack

Không chỉ xài tool hack mới được an giấc ngàn thu mà đối với hành vi cày thuê cũng sẽ nhận án phạt tương tự.

Garena cho game thủ an giấc ngàn thu nếu xài tool hack

Trước vấn nạn tool hack tràn lan sau khi bắt đầu mùa giải xếp hạng mới, VED đã có những động thái cho thấy sự cứng rắn của mình trong việc duy trì sự cân bằng của game. Ban quản trị Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức đưa ra thông báo về hướng giải quyết của mình trong việc trừng trị các hành vi gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại mùa giải thứ 6.

Garena cho game thủ an giấc ngàn thu nếu xài tool hack

Bắt đầu từ ngày hôm nay 01/02/2016, đối với game thủ sử dụng phần mềm thứ ba bị phát hiện, VED sẽ tiến hành cho tài khoản đó an giấc ngàn thu (khóa tài khoản 1000 năm) ngay lập tức thay vì cấm 3 tháng đối với lần vị phạm đầu tiên như trước đây. Đây là một động thái vô cùng cứng rắn của VED đối với vấn nạn tool hack đang hoành hành hiện nay. Tuy nhiên, phía VED cũng cần có sự hỗ trợ từ cộng đồng game thủ Liên Minh trong việc phát hiện và tố cáo người dùng tool hack.

Garena cho game thủ an giấc ngàn thu nếu xài tool hack

Đối với cày thuê xếp hạng, cá nhân người được cày thuê hoặc cung cấp dịch vụ cày thuê đều sẽ bị khóa tài khoản 6 tháng, tước toàn bộ phần thưởng ở mùa giải trước trong lần vi phạm đầu tiên (thay vì 15 ngày đối với người sử dụng dịch vụ cày thuê) và khóa tài khoản 1000 năm ở nếu tái vi phạm.

Garena cho game thủ an giấc ngàn thu nếu xài tool hack

Cấm thi đấu từ 6 tới 24 tháng trên toàn bộ hệ thống giải đấu đối với vận động viên thể thao điện tử có hành vi gian lận xếp hạng, sử dụng phần mềm thứ ba hoặc cung cấp/sử dụng dịch vụ cày thuê xếp hạng.

Khung hình phạt này không chỉ là nỗi ác mộng duy nhất dành cho những người sử dụng tool hack mà còn đối với những đối tượng cày thuê, cày hộ cũng sẽ là một sự răn đe không hề nhẹ. Những cá nhân không sử dụng thực lực của bản thân trong mùa giải thứ 6 này sẽ có cơ hội rất lớn để trải nghiệm giấc ngủ ngàn thu.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!