PC
Hé lộ bộ kỹ năng của Brightwing trong Heroes of the Storm

Mang hình dáng của Puck trong Warcraft hay DotA, liệu Faerie Dragon có mang lại sự khác biệt?

Loading the player ...

Theo những gì đã công bố Brightwing the Faerie Dragon sẽ là một master theo hướng chủ lực hỗ trợ, quấy rối với bộ kĩ năng khá phức tạp của mình. Hệ thống skill của Faerie Dragon đã ra mắt tính tới thời điểm hiện tại gồm:

Arcane Flare

Faerie Dragon sử dụng ngọn lửa của mình tạo ra một quả cầu năng lượng trong không khí và bay tới vị trí được chỉ định, mục tiêu sẽ phải nhận sát thương nếu đứng trong phạm vi của nó.

Loading the player ...

Polymorph

Biến kẻ địch thành một loài động vật dễ thương và làm chậm chúng trong việc di chuyển, trong khoảng thời gian này nạn nhân không thể tấn công cũng như sử dụng các kĩ năng của bản thân.

Loading the player ...

Pixie Dust

Một chút phép thuật tới từ Faerie Dragon, pixie dust cho phép người chơi tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Có vẻ như chúng có khả năng kháng lại một số hiệu ứng bất lợi xảy ra trên người được buff và pixie dust có thể được Faerie Dragon sử dụng trên người đồng đội.

Loading the player ...

Emerald Wind

Được vẽ nên từ sức mạnh của Emerald Dream, Brightwing tạo ra những làn năng lượng màu xanh tấn công và đẩy lùi kẻ địch chúng sẽ bị bật lại 2, 3 lần và từ đó Faerie Dragon có thể bảo vệ được đồng đội.

Loading the player ...

Blink Heal

Trong giao tranh Brightwing ẩn hiện xung quanh đồng đội, để lại trên người họ một làn năng lượng nhỏ. Kỹ năng giúp họ chữa trị những tổn thương ngay lập tức và khiến vết thương dần hồi phục theo thời gian.

Loading the player ...

Ngoài ra Faerie Dragon còn có những kĩ năng khác chưa được công bố chính thức như:

  • Soothing Mist: Brightwing hồi máu cho đồng đội từ 40 đến 272 (công thức là :32 + 8 x level) trong mỗi 4 giây.
  • Phase Shift: Brightwing ngay lập tức dịch chuyển đến vị trí một đồng minh.

Tổng quan thì Faerie Dragon có những skill gây khó khăn cho kẻ địch, ngăn cản chúng tiếp cận mục tiêu và phối hợp bộ skill có thể kéo dài sức sống cho các asassin – vị trí thuần sát thương. Có vẻ như Faerie Dragon đã gần được hoàn thiện, hãy cùng chờ đợi master này trong thời gian tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"