PC
Hệ thống Vinh Danh của Liên Minh sắp được làm lại

Các bạn đã bao giờ sử dụng tính năng vinh danh này để khen ngợi đồng đội của mình hay là địch thủ vì người ta thi đấu quá xuất sắc hay tích cực không?

Hệ thống Vinh Danh của Liên Minh sắp được làm lại

Như các bạn chưa hoặc đã biết, hệ thống Vinh Danh của Liên Minh Huyền Thoại đã quá lỗi thời, và theo như các chia sẻ tới từ những Rioter, thì sớm thôi, một hệ thống Vinh Danh “mới” sẽ xuất hiện để thay thế nó.

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, hệ thống này đang gặp rất nhiều vấn đề, và cũng không khó hiểu lắm khi Riot đưa ra quyết định làm lại như vậy. Vốn được thiết kế để vinh danh những người chơi có tinh thần tích cực và thái độ tốt trong trò chơi, nhưng qua nhiều mùa giải, hệ thống này đã không còn như cũ và dần trở nên khó hiểu cho cả người chơi mới lẫn những người chơi lâu năm. Nó không chỉ không cho chúng ta thấy được những người chơi mẫu mực, mà thậm chí bây giờ, người chơi cũng không biết nó hoạt động ra sao nữa.

Hệ thống Vinh Danh của Liên Minh sắp được làm lại
Hệ thống Vinh Danh cũ vốn đã không còn ý nghĩa

“Trước kia, chúng tôi thường tập trung nhiều vào việc xử phạt người chơi, thay vì đề cao và tưởng thưởng cho tinh thần thể thao của họ”, New001 – Trưởng Sản Xuất nói: “Thế nên, chúng tôi rất hào hứng thông báo rằng, hiện tại, hệ thống Vinh Danh đang được đại tu và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.” . Có thể nói, đây là một bước đi rất chính xác của Riot, bởi hệ thống Vinh Danh đã quá cũ và không còn thu hút người chơi nữa.

Hệ thống Vinh Danh của Liên Minh sắp được làm lại
Phần thưởng cho những người chơi có hành vi tốt

Trong video, các thiết kế viên của Riot cũng đã hứa rằng họ sẽ tăng thêm phần thưởng cho những hành động mang tinh thần thể thao này, và đó mới đúng là mục đích của hệ thống Vinh Danh này. Và theo như một số thông tin, thì hệ thống mới này có vẻ như sẽ được chia ra thành nhiều bậc khác nhau – giống bậc xếp hạng, để người chơi có thể hình dung một cách tốt nhất về hành vi cũng như sự thể hiện của họ trong trận đấu.

Dĩ nhiên, khi mà bạn đã đạt được những “bậc hạng” cao trong hệ thống Vinh Danh mới này, phần thưởng sẽ là thứ không thể thiếu. Các Rioter cũng cho rằng điều này sẽ giúp cho thái độ của người chơi dần được cải thiện, từ đó, họ sẽ cảm thấy an lòng hơn về quyết định KHÔNG rủa xả đồng đội nữa. Và có thể, chỉ có thể thôi, nó sẽ cải thiện được hành vi của những người tham gia vào trò chơi về mặt lâu dài.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME