PC
Infogame Champions League: giải đấu phong trào dành cho fan Liên Minh Huyền Thoại

Giải đấu được mang tên Infogame Champions League và được dành cho cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại khu vực Hà Nội.

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đang là tựa game online hấp dẫn nhất làng game Việt khi trở thành một bộ môn thể thao điện tử cũng như đang là tựa game có số lượng người chơi lớn nhất trong làng game Việt.

Hệ thống giải đấu của LMHT cũng đang được đơn vị chủ quản là VED vận hành và tổ chức hết sức chuyên nghiệp. Tuy nhiên đâu đó trò chơi vẫn còn thiếu những giải đấu mang tính phong trào, dành cho tất cả mọi đội tuyển, mọi người chơi yêu thích và đam mê LMHT. Nắm bắt được điều này thì một giải đấu phong trào mang tên Infogame Champions League đã ra đời thỏa mãn ước mơ được thi đấu, được thể hiện kỹ năng, thể hiện bản thân của tất cả mọi người chơi.

Loading the player ...

Theo đó Infogame Champions League chia thành 2 nội dung thi đấu đó là 5vs5 và nội dung thi đấu 1vs1 theo đúng luật thi đấu quốc tế. Sẽ có 16 đội tuyển và 16 cá nhân được lựa chọn ra từ tất cả các đội và cá nhân đăng ký tham gia thi đấu.

Cũng theo thông tin từ đơn vị tổ chức - Báo InfoGame thì đội vô địch của nội dung đấu đồng đội sẽ nhận được phần thưởng trị giá 3 triệu đồng, đội á quân sẽ là 1 triệu đồng và đội hạng 3 sẽ là 500 nghìn đồng. Ở nội dung thi đấu cá nhân phần thưởng lần lượt sẽ là 600 nghìn đồng cho đội vô địch, 200 nghìn đồng cho đội á quân và 100 nghìn đồng cho đội hạng 3.

Hiện tại mọi đội tuyển và cá nhân đều có thể đăng ký thi đấu theo mẫu sau:

Hoặc người chơi có thể gửi email tới sukien@infogame.vn theo mẫu sau:

Mẫu đăng kí cho hạng mục 5vs5

- Tên Team: ( nếu có )
- Tên đội trưởng + sđt :
- Tên trong game của 5 thành viên: (không đăng kí dự bị )
- Sở trưởng về tướng + vị trí chơi của 5 thành viên:
- Rank cá nhân của 5 thành viên: (nếu có)

Mẫu đăng kí cho hạng mục 1vs1

- Tên trong game:
- Rank: (nếu có)
- Vị tướng yêu thích:

Phí đăng ký thi đấu cho nội dung đấu đội là 50 ngàn đồng một đội. Nội dung 1vs1 không phát sinh chi phí đăng ký thi đấu. Việc đăng ký thi đấu sẽ chính thức chấm dứt vào 19h00 ngày 23/5/2014. Địa điểm thi đấu sẽ là quán internet Game Phương Anh - 103 D8 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian thi đấu sẽ vào ngày 25/5/2014, các đội 5vs5 tập trung lúc 8h - 8h30 để tiến hành bốc thăm thi đấu. Các người chơi 1vs1 tập trung trước 13h để bốc thăm thi đấu. Trận chung kết 5vs5 sẽ diễn ra sau cùng của ngày thi đấu. Các trận đấu từ khuôn khổ vòng bán kết sẽ được tường thuật và bình luận trực tiếp.

Mọi thắc mắc về giải đấu các bạn có thể email trực tiếp về địa chỉ sukien@infogame.vn hoặc nhắn tin vào fanpage: https://www.facebook.com/infogame.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"