PC
Kai’Sa đang quá yếu ngay tại phiên bản ra mắt!

Trước khi xuất hiện, cô nàng Kai’Sa nhận được sự chú ý nồng nhiệt của cộng đồng nhờ ngoại hình xinh đẹp, tiểu sử bí ẩn và trang phục ra mắt kèm cực chất lượng. Nhưng có vẻ như Riot đã chăm chút cho vẻ ngoài của cô nàng Xạ Thủ này nhiều quá mà không để tâm sát sao tới sức mạnh của Kai’Sa, và cũng vì thế mà cô cũng khá yếu khi chính thức xuất hiện.

Tầm đánh quá thấp là nhược điểm lớn nhất

Ở meta hiện tại, tầm đánh chỉ vỏn vẹn 500 của Kai’Sa là một điểm trừ rất lớn, bởi hầu hết những Xạ Thủ hot hiện nay như Caitlyn, Varus hay Ezreal đều có tầm bắn cực xa. Thậm chí trong những pha giao tranh, Kai’Sa có khi còn chưa kịp lại gần để tấn cộng thì đã bị Caitlyn bắn cho vài cái và bốc hơi tại chỗ rồi.

Nhưng đương nhiên, với một vị tướng có độ cơ động cao nhờ vào khả năng tàng hình của chiêu E cũng như tiếp cận kẻ địch từ xa của chiêu R thì cũng không quá khó hiểu khi Riot buộc phải để cho Kai’Sa có một tầm tấn công thấp. Và do bộ kĩ năng của Kai’Sa mà nhiều người cũng cho rằng cô sẽ phù hợp với một vị tướng Đi Rừng hơn là vị trí Xạ Thủ.

Loading the player ...

Bộ kĩ năng của Kai’Sa cũng rất hợp với vị trí Đi Rừng đó chứ

Dù sao đi chăng nữa, Riot cũng đang có ý định tăng thêm 25 tầm đánh cho Kai’Sa ở bản cập nhật sắp tới, và chúng ta cũng sẽ cần chờ một thời gian để biết rõ xem Kai’Sa sẽ thực sự phù hợp với lối chơi ở vị trí nào.

Lối lên đồ vẫn chưa rõ ràng

Hiện giờ, Kai’Sa đang có 2 lối lên đồ thông dụng nhất. Đầu tiên là lối lên đồ với những trang bị tốc đánh là Cuồng Đao, Cuồng Cung và Gươm Vô Danh để giusp Kai’Sa có khả năng tận dụng được khả năng gây thêm sát thương trên đòn đánh bằng nội tại. Lối lên đồ này cũng giúp cho Kai’Sa nâng cấp được khả năng tàng hình của Tích Tụ Năng Lượng (E), nhờ đó mà cô sẽ trở nên cơ động hơn.

Loading the player ...

Còn với lối lên đồ thứ hai, Kai’Sa sẽ lựa chọn set trang bị chí mạng với Lưỡi Hái Linh Hồn, Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm để vừa có khả năng bắn tay tốt và vừa gây được nhiều sát thương bằng chiêu Cơn Mưa Icathia(Q).


Ngoài ra 2 lối chơi trên thì còn có cả Kai’Sa sức mạnh phép thuật cũng khá thú vị nữa

Tỉ lệ thắng của Kai’Sa đang ở vị trí đội sổ ngay tại phiên bản ra mắt

Với con số tỉ lệ thắng chỉ gần 44%, Kai’Sa đang đứng ở vị trí thứ 17/17 trong số tất cả các Xạ Thủ. Tỉ lệ chọn của cô nàng thì cũng không khá khẩm hơn, chỉ đứng ở vị trí thứ 10 mà thôi. Có thể một phần cũng là do người chơi chưa sử dụng thành thạo Kai’Sa nên mới thua nhiều, nhưng rõ ràng rằng sức mạnh của Kai’Sa cũng đang rất yếu so với những vị tướng Xạ Thủ khác.

Với những điều này, có lẽ trong tương lai Riot Games sẽ tiến hành tăng cường và chỉnh sửa sức mạnh cho Kai'Sa.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME