PC
Kèo đấu MOBA Lịch Sử Việt Nam – LMHT Thách Đấu vs DOTA 2 4k5 MMR
12/09/2016 15:30:00

1 tháng nữa, cao thủ Thách Đấu LMHT sẽ so tài với DOTA 2 4k5 MMR ngay tại trên sân khách DOTA 2.

Kèo đấu MOBA Lịch Sử Việt Nam – LMHT Thách Đấu vs DOTA 2 4k5 MMR

Trong cộng đồng game Việt luôn có những nhóm cộng đồng đối nghịch nhau bởi những tựa game mà họ đang chơi. Đặc biệt nhất đó chính là Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2. Đây là 2 tựa game moba nổi tiếng nhất thế giới hiện tại. Nếu như LMHT có số lượng người chơi đông nhất thế giới thì DOTA 2 lại là game có giải thưởng cao nhất nhất thế giới. Cộng động người chơi 2 game này ở Việt Nam luôn luôn xảy ra những những cuộc xung đột cãi vã không hồi kết suốt mấy năm nay. Tất nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở mớ “lý thuyết suông”, bởi đây là 2 game khác nhau và mỗi game đều có những những đặc biệt khác nhau cũng như đối tượng người chơi thuộc những nhu cầu cũng khác biệt.

Kèo đấu MOBA Lịch Sử Việt Nam – LMHT Thách Đấu vs DOTA 2 4k5 MMR

Tuy nhiên, mới đây trên diễn đàn công nghệ nổi tiếng VOZ đã xuất hiện một kèo đấu lịch sử giữa 2 tựa game này. Theo đó, một cao thủ Thách đấu LMHT sẽ so tài với một người chơi DOTA 2 rank 4k5 MMR. Điều đặc biệt là cả hai sẽ dùng DOTA 2 để quyết đầu. Cao thủ LMHT hiện chưa biết gì về DOTA 2 vì vậy, anh ta sẽ có 1 tháng tập luyện để chuẩn bị cho kèo đấu. Thể thức thi đấu như sau.

  • Thời gian diễn ra: Chủ Nhật ngày 9/10/2016
  • Địa điểm thi đấu: Tùy ý nhưng phải có show cam để kiểm tra tính xác thực
  • Luật lệ thi đấu: Chỉ thuần solo mid. Ai được 2 mạng, 1 trụ hoặc 150 crep trước, người đó sẽ chiến thắng
  • Đánh 3 trận Bo1. Ai thắng 2 sẽ là người chiến thắng cuối cùng.
  • Các hero lựa chọn: Shadow Fiend, Pudge, Lina, Windrunner.

Kèo đấu MOBA Lịch Sử Việt Nam – LMHT Thách Đấu vs DOTA 2 4k5 MMR

Kèo đấu này có số tiền cược là 1 triệu đồng. Đây là một con số không hề lớn chút nào. Tuy nhiên, ý nghĩa của kèo đấu này không nằm ở số tiền mà nằm ở kết quả thắng bại của người nào thì đó sẽ là tiếng nói DANH DỰ có trọng lượng nhất của tựa game mà họ đại diện. Đây sẽ là một kèo đấu mang tính lịch sử của cộng đồng game moba Việt nói riêng và của cả cộng đồng game thủ Việt nói chung. Mọi thông tin thêm về kèo đấu này, chúng tôi sẽ cập nhật thêm trong những bài viết tới.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.