PC
Khóa học Liên Minh Huyền Thoại có giá trên trời ở Việt Nam

Để tham gia một buổi học Liên Minh Huyền Thoại giúp cải thiện kỹ năng cá nhân bạn phải bỏ ra số tiền lên đến 1.250.000 VNĐ.

eSports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Sức ảnh hưởng của nó khiến không ít trường đại học danh tiếng trên thế giới bổ sung thêm các khóa học dành riêng cho tựa game này. Tuy nhiên, ở Việt Nam, những thành kiến về trò chơi điện tử vẫn còn rất nặng nề. Vì vậy việc hi vọng một trường ĐH hay CĐ nào đó ở Việt Nam mở lớp học về Liên Minh là một điều rất viễng vông.

Mới đây, một khóa đào tạo Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam đã chính thức cho phép mọi người đăng ký tham gia. Tất nhiên đây chỉ là lớp học do một số cá nhân là game thủ Liên Minh có tiếng tăm tự thành lập. Họ đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và sắp ra một cuốn “bí kíp” giáo trình Liên Minh Huyền Thoại. Theo lời quảng cáo, các học viên sẽ được đào tạo bởi các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại trong môi tường vui vẻ, phong cách chuyên nghiệp và đặc biệt hơn là có cả giảng viên nữ.

Các học viên sẽ được tư vấn về lối chơi, phong cách cũng như vị trí phù hợp nhất với tính cách, điểm mạnh và điểm yếu riêng. Không chỉ vậy, những người tham gia còn được đào tạo thêm những kỹ năng mềm.

Nghe giới thiệu có vẻ đây là một lớp học rất chất lượng đúng không? Nhưng giá để tham gia lớp học này là cực kỳ đắt đỏ. Nó còn cao hơn so với việc luyện thi đại học rất nhiều. Giá cụ thể như sau: 150.000 VND/ giờ đối với Ban ngày (9h sáng – 9h tối) và 250.000 VNĐ đối với Ban đêm (9h đêm – 9h sáng hôm sau). Đặc biệt khóa học này chỉ nhận đăng ký từ 5 giờ trở lên tức là bạn phải bỏ ra tối thiếu 750.000 VNĐ để tham gia nếu vào buổi sáng vào buổi tối sẽ là 1.250.000 VNĐ. Một mức giá cực kỳ cao mà không phải ai cũng có thể bỏ ra được. Chưa tính với mức tối thiểu như vậy thì cần phải tốn bao nhiêu mới cải thiện được khả năng của mình. Đơn giản, Liên Minh Huyền Thoại là game cần phải có thời gian mới nâng cao được kỹ năng của mình chứ không phải là ngày một ngày hai.

Điều đáng chú ý là khóa học này được mở bởi một dịch vụ cày thuê Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều khả năng đây chỉ là chiêu trò nhằm quảng bá và hút khách của dịch vụ này.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.