PC
Liên Minh Huyền Thoại: Bị khuyết tật vẫn leo rank đến Kim Cương

Không phải người bình thường nào cũng có thể leo được tới bậc Kim Cương, nhưng một anh chàng khuyết tật bẩm sinh lại làm được điều này.

Loading the player ...

Massimiliano Sechi, hay còn được gọi với biệt danh MacsHG vừa mới đạt được bậc Kim Cương trong máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu. Sống tại hòn đảo xinh đẹp Sardinia, Ý, Sechi ngay từ lúc được sinh ra đã phải chịu khuyết tật về hình thể, anh không có tay và thiếu đi 1 chân. Nhưng niềm đam mê game của Sechi đã giúp anh vượt qua nghịch cảnh của bản thân.

Mới đây, thước phim tài liệu do Razer thực hiện có cái tên “The Handless Gamer” (Secchi là nhân vật chính) đã làm cảm động cộng đồng game thủ.

Liên Minh Huyền Thoại: Bị khuyết tật vẫn leo rank đến Kim Cương

“Tôi là một game thủ từ khi lên 4. Tôi đã chơi rất nhiều tựa game khác nhau, bắt đầu với Quake 3, đến Diablo 2, Call Of Duty, World Of Warcraft, Liên Minh Huyền Thoại, Diablo 3 và còn nhiều nữa. Tôi muốn chứng minh rằng hoàn toàn có thể chơi game mà không có tay và đạt đến một trình độ cao”, Sechi chia sẻ.

Anh dùng chân để sử dụng Razer Orbweaver và Razer Nostromo một cách thành thạo. Không những thế, còn đôi tay không lành lặn của anh lại có thể thao tác chuột chuẩn đến mức khó tin. Đạt đến bậc Kim Cương trong Liên Minh Huyền Thoại là một thành tựu mà Sechi vô cùng tự hào. Bởi lẽ đó là thứ hạng chứng tỏ bạn là một người chơi có kỹ năng cao. Theo trang lolsummoners, số người chơi đạt được bậc Kim Cương tại máy chủ EUW (máy chủ mà Sechi đang chơi) chỉ đạt tỷ lệ 1,92%, tương đương với 25.169 trong tổng số 1 triệu 300 ngàn người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại: Bị khuyết tật vẫn leo rank đến Kim Cương

27 tuổi, Sechi còn khá nổi tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên reddit, và anh cũng đã từng làm một AMA (hỏi tôi bất cứ thứ gì). Ngoài những thứ liên quan đến game, Sechi còn làm việc tại một đại lý bán xe hơi, đi tập thể hình, bơi lội và thậm chí là đá bóng. Anh chủ yếu học Tiếng Anh mỗi khi tiếp xúc trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Một game thủ đã vào bình luận trong đoạn phim tài liệu trên: “Anh ta đạt bậc Kim Cương và không có tay. Trong khi tôi đang kẹt ở Bạch Kim đoàn 4. Thật là một nghị lực đáng ngưỡng mộ”. Nhưng chắc chắn Sechi không hề cảm thấy vấn đề gì, bởi lẽ anh luôn có câu nói cửa miệng: “Không chân tay, không vấn đề gì cả”.

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"